Uncategorized

แนะนำหนังโหดดุเดือดอย่าง Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

การกลับมาอีกหนึ่งครั้งของหนังเกาหลีที่มีชื่อเสียงเรียงนามอันโด่งดัง ที่เพียงแค่ได้ฉายเพียงไม่กี่วันก็ได้ผลตอบรับมาอย่างดีมาก สามารถรับรองได้ว่าถ้าหากได้ดูหนังเรื่องนี้ ที่จะทำให้ไปประสบพบเจอกับความโหด ดิบ เถื่อน ที่มีความสยดสยองเป็นอย่างมาก เพียงแค่ได้ดูหนังเกาหลีผ่านตัวอย่าง ก็สามารถทำให้เรานั้นได้รู้ได้ในทันทีว่ามีความโหดเหี้ยมซ่อนอยู่ภายในหนัง Continue reading…

หนังรักถูกใจคนดู เรื่อง วิมานมะพร้าว

หนังเรื่องวิมานมะพร้าว บอกเลยว่าเป็นหนังที่มียอดคนดูสูงมาก เพราะเหมาะกับคนที่ชอบดูหนังตลก น่ารัก รูปแบบการเดินเรื่องก็ไม่ชักช้าจนน่าเบื่อ และที่สำคัญได้นางเอกและพระเอกที่มีฝีมือการแสดงชั้นยอดคือ ธันวา เล่นเป็นพระเอกชื่อว่าสายสืบ ส่วนนางเอกคือเชียร์ เล่นเป็นจุลลา รับประกันความฮา บอกเลยว่าคนดูหนังแบบพวกเราไม่ผิดหวังแน่นอน ก่อนที่ทุกคนจะไปรับความสนุกมาฟังเรื่องย่อสักหน่อยดีกว่า Continue reading…

หนังดูดีเบาสุดสมองของเรื่อง จ๊ะเอ๋โกยแล้วจ้า

สวัสดีจ้าทุกคนจ้า มีหนังสนุกๆมาแนะนำอีกแล้ว วันนี้มาในแนวตลกๆสบายๆกับนางเอกหน้าสวยปอยซึ่งเธอได้แสดงหนังเรื่องนี้ไว้ก่อนที่เธอจะไปโกอินเตอร์นั่นเอง พร้อมกับทัพนักแสดงสมทบอีกเพียบเลย แต่ละคนนี่แค่เห็นชื่อก็รับประกันความฮาเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เรียกได้ว่าการเข้า เว็บดูหนังออนไลน์ ครั้งนี้ไม่ผิดหวังเลยแถมยังต้องได้รับความประทับใจจนกลับมาหา เว็บดูหนังออนไลน์ อีกซ้ำๆเลยแหละ มาค่ะเราไปดูเนื้อเรื่องกันดีกว่า Continue reading…

หนังดีสุดซึ้งของ มะหมา 4 ขาครับ

ภาพยนตร์ที่สะท้อนถึงปัญหาสุนัขจรจัด เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังเรื่องนี้มาให้ดู มนุษย์เรานั้นก็มีหลากหลายรูปแบบหลากหลายความคิด บางคนนั้นรักสัตว์ก็มองว่าปัญหาสุนัขจรจัดนั้นเป็นปัญหาที่ต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วนเพื่อไม่ให้สุนัขเหล่านี้ต้องประสบชะตากรรมจากความไม่รับผิดชอบของมนุษย์ที่เลี้ยงพวกเขาแล้วก็นำมาทิ้ง แต่สำหรับบางคนนั้นก็มองว่าสุนัขจรจัดเป็นปัญหาที่สร้างความสกปรกรำคาญใจให้กับพวกเขา และบางตัวนั้นยังเป็นอันตรายจากความดุร้ายของมันอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามแม้มนุษย์นั้นจะเปรียบเสมือนกับสัตว์ที่อยู่บนสุดของห่วงโซ่อาหาร แต่เรานั้นไม่ใช่เจ้าของโลกเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นสุนัขก็เป็นสัตว์ที่มีสิทธิ์จะอยู่บนโลกใบนี้เช่นเดียวกัน ไม่เพียงเท่านั้นสุนัขจรจัดบางตัวยังต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากจากความไม่รับผิดชอบของมนุษย์อย่างเราอีกด้วย เว็บดูหนังออนไลน์ จึงเป็นสื่อในการสะท้อนปัญหาสุนัขจรจัดออกมาได้อย่างชัดเจนและตรงประเด็น และยังทำให้ผู้คนนั้นมีความเข้าใจถึงการใช้ชีวิตอย่างยากลำบากของสุนัขจรจัดอีกด้วย ใครที่ดูเรื่องนี้แล้วประทับใจก็สามารถบอกคนอื่นๆให้มาติดตามที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เพื่อช่วยกันมองเห็นปัญหาต่อไปได้ด้วยนะคะ Continue reading…

สุดหวานชื่นนุ่มลึก กับ แผลเก่า รักเราสอง

ใครที่ชอบหนังแนวรักและออกแนวบ้านๆกลิ่นไอความโรแมนติก นุ่มลึกต้องเรื่องนี้เลย แผลเก่า เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันแล้ว บอกเลยว่ามีฉากประทับใจเพียบเลย แถมใครที่แอบมีความทรงจำส่วนตัวหรือชอบอินกับพระนางนี่ต้องเตรียมผ้าไว้ซับน้ำตากันเลยทีเดียวเพราะว่าเรื่องนี้น้ำตาไหลไม่หยุดเลย ใครที่คิดว่าทนได้หรืออยากซึมซับความรู้สึกนี้ก็ไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ น้า Continue reading…