Uncategorized

หนังเก่าเชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูแน่นอนกับแวมไพร์ที่ทุกคนรู้จัก แวมไพร์ ทไวไลท์

ฮัลโหลวันนี้ข้าจะมาพูดถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้มาแล้วสักพักบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่โด่งดังมากในสมัยก่อนแต่วันนี้เราได้เอามาพูดถึงความรู้สึกหลังจากที่เรากลับมาดูหนังเรื่องนี้อีกครั้งบอกเลยนะว่ากลับมาดูอีกก็ยังชื่นชอบเรื่องราวของหนังออนไลน์เรื่องนี้หยุดพูดไม่ได้เลยนะว่ายังเป็นอีกเรื่องที่เป็นขวัญใจให้กับเราได้เสมอบอกเลยว่าที่ดูเพราะเรื่องราวของหนังออนไลน์และการแสดงของนักแสดงเท่านั้นเลยเพราะแต่ละฉากของเรื่องนี้ก็คือสนุกเวอรจริงๆเอาเป็นว่าเราชอบหนังออนไลน์เรื่องนี้และยังอยากติดตามเขาไปเรื่อยๆเชื่อว่าถ้าคนที่ได้ดูหนังไปแล้วไม่อยากจะกลับมาดูอันนี้ถือว่าผิดพลาดมากเพราะสำหรับเรามันยังคงเป็นหนังที่ยังพาความสนุกมาให้กับเราอยู่เสมอ Continue reading…

What Happens in Vegas หนังดีต้องดู

เรื่องราวของหนุ่มพราวเสน่ห์นักปาร์ตี้ตัวยงกับสาวทรงเสน่ห์ที่ชีวิตเหมือนจะเพอร์เฟ็คแต่แล้ววันหนึ่งวันแห่งหายนะของพวกเขาก็มาถึงจากวันแย่ๆกลายเป็นเรื่องราวสุดปวดหัวทั้งเงิน ความรักและการแต่งงานเรื่องราวทั้งหมดนี้มันเกิดขึ้นจากที่นี่เพียงชั่วข้ามคืน แค่อ่านเรื่องเกริ่นนำก็น่าสนใจมากแล้วใช่มั้ยคะใครว่า เว็บดูหนังออนไลน์ ไม่มีหนังรักบอกเลยว่าคุณต้องมาติดตามเรื่องนี้เลยวันนี้เรามากับหนังที่มีชื่อเรื่องว่า What happens in vegas ไปตามหาดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ น้า Continue reading…

Tomorrowland ดูหนังฟรีสุดฟิน

เมื่อวันหนึ่งมนุษย์สามารถสร้างเครื่องที่สามารถมองเห็นทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคตได้ซึ่งนั่นมันก็ทำให้พวกเขาได้เห็นในสิ่งที่ไม่ควรเห็นเพราะในอนาคตอีกไม่กี่วันต่อจากนี้โลกที่เราอาศัยอยู่นั้นมันก็กำลังจะถึงจุดจบและล่มสลาย เรื่อง Tomorrowland นี้มาจาก เว็บดูหนังออนไลน์ เรื่องราวจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนต้องไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ
Continue reading…

The Faculty หนังดังต้องสปอย

เรื่องราวของเด็กมัธยมกลุ่มหนึ่งที่พวกเขานั้นแอบไปรู้ความลับของเจ้าปรสิตประหลาดที่มันกำลังแพร่ระบาดอยู่ในโรงเรียนของพวกเขาจึงทำให้ผู้ที่ติดเชื้อต่างมีอาการหิวกระหายและต้องการน้ำเพื่อมาหล่อเลี้ยงปรสิตที่อยู่ในร่างกายและถ้าหากพวกเขาไม่รีบกำจัดพวกมันแล้วละก็ไอ้เจ้าปรสิตพวกนี้มันก็จะยึดครองโลก สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกแล้วกับการสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้ก็มากับหนังแนวเอเลี่ยนมาฝากค่ะ ชื่อเรื่องว่า The Faculty สนุกมากๆ ตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ มาดูกันให้ได้นะ
Continue reading…

Talking the Pictures หนังสนุกจากญี่ปุ่น

สำหรับคนที่เป็นชาวเอเชียแบบพวกเราการที่เรานั้นได้ดูหนังดีๆ เรื่องนี้ที่มาจากประเทศญี่ปุ่นนั้นคงเป็นโอกาสที่ดีอยู่พอสมควร และเรานั้นไม่ขอแนะนำให้คุณได้พลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป เพราะว่าในวันนี้นั้นเราจะมานำหนังที่เคยได้รับรางวัลประจำปี ซึ่งแน่นอนว่าหนังเรื่องนั้นต้องเป็นหนังที่คุณภาพดีที่เรานั้นเตรียมจัดหามาให้คุณได้ลองดูหนังเรื่องนั้นกัน
Continue reading…

The Croods: A New Age การกลับมาของตระกูล..ยุคหิน

ถ้าจะให้พูดถึงว่าเรานั้นเคยดูหนังแอนิเมชันเรื่องไหนและทำให้เรานั้นได้รู้สึกว่าการดูหนังแอนิเมชันเรื่องนั้นทำให้เรามีความบันเทิงและความสนุกคุ้มค่ากับการที่เราได้ใช้เวลาไปกับการดูหนังเรื่องนั้นมากที่สุด เราก็มีคำตอบที่จะมามอบให้กับท่านอยู่นั่นเอง และถ้าในตอนนี้คุณนั้นเริ่มที่จะสนใจอยากจะลองดูแอนิเมชันที่เรากำลังจะพูดถึงอยู่นั้นเราก็ไปรู้จักมันจะเลย
Continue reading…

Psychokinesis หนังดีชวนดู

และสำหรับหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของลุง รปภ.คนหนึ่งที่ได้รับความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์จากลูกอุกาบาตรยักษ์ที่ตกลงมายังพื้นโลกซึ่งเขาก็เลือกใช้พลังที่ได้รับมานั้นเพื่อพยายามปกป้องสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตก่อนที่เขาจะสูญเสียมันไปตลอดกาล สวัสดีสาวกชาวสปอยเล่าหนังทุกคนวันนี้เรามากับหนังสนุกๆแนวซุปเปอร์ฮีโร่จาก เว็บดูหนังออนไลน์ กับหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Psychokinesis จะสนุกมากแค่ไหนอย่าลืมไปติดตามความสนุกต่อใน เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ Continue reading…

หนังตำนานของไทยที่ขึ้นชื่อเชื่อว่ายังไงทุกคนต้องรู้จัก องค์บาก

ต้องบอกว่าถ้าคุณเป็นคนไทยจริงๆและชอบดูหนังไทยจะไม่เคยได้ยินชื่อหนังหรือเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ไม่ได้แน่นอนเพราะว่านี้เป็นไทยเรื่องหนึ่งที่ได้ขึ้นชื่อว่าทำเอาคนไทยหลายคนพูดได้เลยว่า สนุกสุดๆเลยกับตำนานหนังและพระเอกของเรื่องอย่าง จา พนม แล้วก็ต้องพูดอีกว่าถ้าไม่รู้จักเขาถือว่าเชยมากๆเพราะผลงานของเขาทั้งหมดมันได้สร้างอะไรใหม่ให้กับวงการหนังของไทยได้เยอะมากๆและได้กอบโกยรายได้ไปค่อนข้างที่จะเยอะมากๆถล่มทลายและเป็นตำนาน ที่เจ็บจริงและเล่นจริงไม่ใช้ตัวประกอบในการแสดงเลยทีเดียว

Continue reading…

หนังที่ทำเอาตลกได้โดยที่เห็นหน้าก็ขำแล้วกับโหดหน้าเหี่ยว

มาพบกับความอารมณ์ดีกับอรรถรสความบันเทิงที่ไร้ขีดจำกัดของภาพยนต์เรื่องนี้ที่เราจะนำมาเสนอและรีวิวของการดูหนังไทยเรื่องราวของเพื่อนทั้ง4คนของหนังโหดหน้าเหี่ยวเป็นการรวมตัวของดาวตลกที่ทำเอาเราขำกรามค้างรวมกันมาสร้างความรู้สึกดีให้กับเราต้องบอกเลยว่าเราการันตรีความฮา ความโหด และความมันที่เราว่ามันครบเครื่องมากๆผ่านไปกี่ปีหนังเรื่องนี้เราว่ามันก็ฮาอยู่ดีและนี่เป็นอีกผลงานของคนไทยที่เราคิดถึงเขาตลอดกาลอย่างน้าค่อมผู้ที่จากเราไปแล้วแต่เขายังอยู่ในใจเราเสมอและคิดถึงท่านเสมอ อย่างไรแล้วไปเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่า

Continue reading…

โสดจริงเปล่ากับสุขสันต์วันโสด

การเป็นคนโสดที่โดนทิ้งในช่วงปลายปีมันช่างแสนเศร้ากับบรรยากาศเหงาที่เราไม่อยากเจอแต่ต้องเจอสำหรับหนังวันนี้ที่เราจะเริ่มดูหนังต้องบอกว่ามันเกิดจากความเศร้าที่คิดว่าการหาหนังดูเป็นอะไรที่สามารถฆ่าเวลาที่เราเบื่อได้ค่อนข้างที่จะดีที่สุด ณ ตอนนี้ กับ หนังสุขสันต์วันโสด หนังเรื่องนี้เกิดมาจากความรู้สึกและความเข้าใจว่าการที่อยู่คนเดียวและความรู้สึกเหงา เศร้า ตลก มันปะปนอยู่ในหนังเรื่องนี้หมดแล้วจะเป็นยังไงต่อไปรีวิวกันดีกว่า
Continue reading…