รีวิวหนัง

พามาชมหนังสุดฮา 6/45 Lucky Lotto ล็อตโต้เพื่อสันติภาพ

ถ้าใครที่กำลังเครียดอยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำให้ท่านนั้นได้ดูหนังเกาหลีที่สามารถคลายเครียดให้ท่านได้อย่างแน่นอน จะพบกับความตลกไปตลอดจนดูหนังเรื่องนี้จบเลย โดยที่หนังเรื่องนี้นั้นเป็นการนำนักแสดงนำชื่อดังอย่างโกคยองพโย กับ อีอีคยอง การมาของพวกเขาทั้งสองคนนั้นจะมาทำให้ ความเครียดต่างๆนั้นหายไปและมาแทนที่ด้วยความตลกที่พวกเขานั้นจะมามอบให้เราภายในหนังเรื่องนี้ ที่ผู้ใหญ่ก็ดูได้และเด็กก็ดูดี จะไม่มีความเครียดแม้แต่น้อยออกมาให้เรานั้นได้เจอ มีแต่ความสนุก ความเพลิดเพลินและความฮาเท่านั้นที่เราจะได้เห็นจากหนังเรื่องนี้ Continue reading…

พามาดูหนังไทยสุดฮาอย่าง ทิดน้อย

ในตอนนี้นั้นเรามีหนังไทยที่มีทั้งความ ดราม่า แต่ก็มีความคอมเมดี้ผสมปนกันอยู่ เป็นหนังที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยหนังเรื่องนั้นก็คือหนังที่มีชื่อว่าทิดน้อย โดยหนังเรื่องนี้จะพาเราให้ไปพบกับ รสชาติของคำว่ารักแท้ ที่เป็นฝ่ายเราที่รักเขาอยู่ฝ่ายเดียว แต่ทว่าหนังเรื่องนี้นั้นกลับไม่ได้มีเพียงแค่ แนวคอมเมดี้และดราม่า แต่ยังมี ความระทึกขวัญซ่อนอยู่ภายในหนังเรื่องนี้ที่จะทำให้คนนั้นขนลุกซู่กันเลยทีเดียว เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้น ได้ดำเนินเรื่องราวโดยอิงมาจากตำนานชื่อดังของไทยอย่างเรื่องนางนาคที่จะมาแสดงให้เราเห็นถึงอารมณ์ของความรักแต่หนังเรื่องนี้จะทำให้เราเห็นความรักในมุมมองใหม่ๆ จากละครที่มีชื่อว่าทิดน้อย ที่ทำให้เรานั้นได้เข้าใจความรักในอีกรูปแบบหนึ่ง Continue reading…

หนังสนุก ลุ้นจนลุกไม่ขึ้นต้อง ฟ้าฝากรัก

หนังเรื่อง ฟ้าฝากรัก บอกเลยว่าหลายคนดูหนังเรื่องนี้แล้วติดงอมแงมเลย เพราะความน่ารักสดใส ของพระนางบวกกับความฮา ที่เล่นกับแบบไม่ห่วงสวยเลย โดยได้พระเอกที่แสดงเก่งเข้าถึงทุกตัวละคร ได้แก่ พงศกร และนางเอกชื่อ ต้องรัก แสดงโดย มิ้น ชลิตา ดาราสาวที่ตีบทแตกทุกเรื่อง เอาเป็นว่าวันนี้ขอสปอยหนังเรื่องนี้ก่อนเพราะอยากให้ทุกคนเข้ามาดูหนังกันเยอะๆนะที่เว็บหนังใหม่ Continue reading…

หนังดังยอดวิวพุ่ง เรื่อง ม่านบังใจ

ท่านใครที่มองโหลดหนังดัง เอาไว้ดูตอนว่าง สามารถโหลดได้ไนเว็บดูหนังฟรี คำสั้นๆ ที่ค้นหาง่ายมาก มีทุกแนวเพียงคลิกเข้าไปก็เจอเลย เป็นเว็บที่ไม่คิดตังค์สักบาท มีทั้ง หนังไทย หนังฝรั้ง แต่ถ้าใครที่ชอบดูหนังไทยขอบอกเลยว่าเรื่องม่านบังใจ เด็ดมาก มีนักแสดงใหม่เต็มไปหมด แถมได้พระนางฝีมือชั้นเลิศแบบพี่เวียร์ เล่นเป็น ทัฬห์ และน้องมุกดา เล่นเป็น เฟื่องลดา รับประกันความสนุกครบทุกตอน อย่ารอช้าไปฟังเรื่องย่อกันก่อนเลย Continue reading…

หนังดังดราม่ารักร้อนแรงต้องเรื่องเล่ย์รตี

หนังเรื่อง เล่ย์รตีนี้ เป็นหนังดีเรื่องหนึ่งเลย สำหรับคนที่ชอบดูความดราม่าความรัก และอีกอย่างดูหนังเรื่องนี้แล้วได้ข้อคิดมากมาย ดูหนังเรื่องนี้แล้วรับรองติดใจแน่นอนเพราะผู้เขียนเองก็ดูประมาณสามรอบแล้วทุกคน พระนางก็น่ารักสมกันมาก พระเอกเล่นโดย ฌอห์ณ เล่นเป็นเสกข์ พระเอกปากแซ่บ ปากแข็ง ขวัญใจสาวๆ ส่วนนางเอกคือ เอสเทอร์ เล่นเป็นเคท สาวโลกสวย ยิ้มรับปัญหาที่เกิดขึ้นได้เสมอ Continue reading…

หนึ่งในหนังไดโนเสาร์สัญชาติไทย LEIO ไลโอ โคตรแย้ยักษ์ 

สำหรับใครก็ตามที่ชอบดูหนังเกี่ยวกับไดโนเสาร์ดึกดำบรรพ์ ที่มีความดุร้าย โหดเหี้ยม ในน่ากลัว เป็นสัตว์ประหลาดที่เคยมีชีวิตอยู่บนโลกนี้ เมื่อร้อยล้านปีก่อน ที่มนุษย์จะเกิดขึ้น ถึงแม้ว่าไดโนเสาร์นั้นจะน่ากลัว แต่สำหรับชายหนุ่มแล้ว การได้เห็นไดโนเสาร์ตัวเป็นๆสักครั้งหนึ่งก็คงเป็นการเติมเต็มความฝันได้เป็นอย่างดี ในเมื่อเรานั้นไม่สามารถเจอไดโนเสาร์ตัวเป็นๆได้ก็คงเจอได้จากการดูหนังเพียงเท่านั้น Continue reading…

หนังตำนานนักร้องชื่อดัง Elvis เอลวิส 

หากใครที่ต้องการกำลังหาดูหนังHDแนวเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ เราก็ขอแนะนำให้ท่านได้ดูหนังHDเรื่อง Elvis เอลวิสกันสักหน่อย ขอรับรองเลยว่าเมื่อท่านได้ดูหนังHDเรื่องนี้แล้ว พบกับความสนุกความบันเทิงที่ไม่มีจุดสิ้นสุด เพราะว่าหนังเรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประวัตินักร้องร็อกแอนด์โรลล์ชื่อดัง ที่มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เขานั้นได้สร้างชื่อเสียงมากอย่างยากลำบากจนได้รับคำชื่นชมอย่างมากมายจนได้ฉายา ราชาแห่งร็อกแอนด์โรลล์ หรือชื่อเล่นว่า เดอะคิง  โดยหนังเรื่อง Elvis แนวมิวสิคัล ที่มีจุดเด่นเป็นการเล่าเรื่องแบบละเอียด อิงตามประวัติศาสตร์แบบไม่คลาดเคลื่อนเลยแม้แต่น้อย จะเป็นการเล่าเรื่องราวความสำคัญและเหตุการณ์สำคัญของราชาเพลง ผู้ที่ได้มีชื่อถูกจารึกเอาไว้บนประวัติศาสตร์ของโลกใบนี้ Continue reading…

หนังไทยดีดี ดูแล้วเพลิน ไปกับเรื่อง เล่ห์รตี

หนังไทยเรื่องนี้ รับประกันได้เลยว่าไม่มีคนไทยคนใหนที่ไม่เคยดูหนังเรื่อง เล่ห์รตี เพราะขณะที่กำลังออนแอร์อยู่นั้น ยอดวิวคนดีทะลุเป้ามากเลยทุกคน ไปที่ใหนใครๆ ก็พูดถึง เช่นนั้นแล้วต้องรีบไปตามดูหนังเรื่อง เล่ห์รตี นะเดี๋ยวคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง หนังดีที่คู่พระนางน่ารัก ได้พระเอกหล่อเข้มแบบฌอห์ณ จินดาโชติ มาเล่นด้วยนะรับบทเป็น เสกข์ และนางเอกสาวสวยจะเป็น Continue reading…

หนัง Avengers Age Of Ultron การกลับมาอีกครั้งของเหล่าฮีโร่

จากการที่เหล่า Avengers นั้นได้รวบรวมพลังกันกำจัดโลกิ เทพแห่งการหลอกลวงได้แล้ว ทุกคนก็ต่างวางใจและพากันแยกย้ายกลับไปทำหน้าที่ของตัวเอง แต่ทว่า หารู้หรือไม่ว่ากำลังจะมีภัยร้ายกลับมาอีกครั้งหนึ่งทำให้เราอเวนเจอร์ต้องกลับมารวมตัวกันเพื่อต่อต้านกันอีกครั้ง เพื่อทำให้โลกนี้ปลอดภัยและสงบสุขแบบนี้ต่อไป Continue reading…

หนังรัก ใจฟู..สตอรี่ สุดฮา

จะพูดเรื่องของหนังไทยแบบรักสายฮาที่เห็นถึงความฟีนมาก ๆ และเป็นแนวที่ไม่ค่อยมีออกมาให้คนดูหนังได้ดูกันมากเท่าไหร่นัก และเนี่เลยหนักรักอย่างเรื่อง ใจฟู..สตอรี่ ได้ทำขึ้นเพื่อเอาใจคนดูหนังโดยเฉพาะ หากใครที่ชอบดูหนังรักแนวตลกฮา ๆ ที่ผู้จัดได้สร้างขึ้นถึง 5  เรื่องเลยที่เดียว เป็นหนังรักที่คนดูหนังแล้วย่อยง่ายไม่ค่อยมีความซับซ้อนหรือลึกลับอะไร ดูไปขำไป สนุกจนลืมเวลากันไปเลย Continue reading…