หนังน่าดู Love Again รักอีกครั้งที่ปลายสาย

ในวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณนั้นได้ลองดูหนังเกี่ยวกับความรักเรื่องหนึ่ง เป็นเรื่องราวที่ถ้าคุณได้ลองดูหนังเรื่องนี้แล้วรับรองเลยว่าจะต้องประทับใจไปกับเรื่องราวต่างๆแน่นอน หนังเรื่องนี้เป็นหนังสุดอาภัพที่เกือบจะถูกชายออกสู่จอภาพยนตร์ให้เรานั้นได้รับชมกันไปก่อนหน้านี้เสียแล้ว แต่ด้วยปัญหาต่างๆนานามากมายที่ได้เกิดขึ้นจึงทำให้หนังเรื่องนี้ได้ดูหนังเรื่องนี้ผ่านทางออนไลน์เท่านั้นซึ่งหนังเรื่องนั้นก็เป็นหนังที่ดีและมีคุณภาพเรื่องหนึ่งเลย
Love Again รักอีกครั้งที่ปลายสาย เคยเชื่อของหนังเรื่องที่เราอยากจะให้คุณนั้นได้ลองดู เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ทั่วไปที่เรามักจะเคยเห็นกันมาแล้วบ้าง ถึงแม้ว่าจะเป็นสไตล์หนังที่เรานั้นสามารถพบเจอได้อยู่บ่อยๆ แต่ก็ยังคงสามารถดึงดูดให้มีคนไปดูหนังประเภทนี้ได้อย่างเสมอ และหนังเรื่องนี้ก็เช่นกันแต่ว่าจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปจากหนังเรื่องอื่น

โดยเรื่องราวภายในหนังเรื่อง Love Again รักอีกครั้งที่ปลายสาย จะพูดถึงสาวที่ชื่อว่าไมรา เรย์ ในตอนนี้ตัวของเธอนั้นยังคงยึดติดอยู่กับอดีตยังคงโศกเศร้าจากการจากไปของคู่หมั้นของเธอ ในตอนนี้ตัวของเธอนั้นยังคงทำการส่งข้อความที่มีถ้อยคำสุดโรแมนติกอ่อนหวานไปยังเบอร์โทรศัพท์มือถือที่เคยเป็นของคู่หมั้นเก่าเขามาเสมอ เพื่อทำให้ความคิดถึงที่เธอมีอยู่ในตอนนี้ได้สลายลงไปบ้างแต่ตัวของเธอนั้นก็ไม่ได้รู้เลยว่า ในตอนนี้เบอร์โทรศัพท์ที่เธอส่งข้อความหาทุกวันนั้นได้มีผู้ที่มาใช้เป็นคนใหม่เสียแล้ว โดยคนที่เข้ามาใช่ใหม่นั่นก็คือชายที่มีชื่อว่าร็อบ เบิร์นส์ ที่มีอาชีพเป็นนักเขียนคนหนึ่ง ในตอนนี้ข่าวนั้นได้เริ่มตกหลุมรัก ไปกับถ้อยคำจากข้อความแสนโรแมนติกที่หญิงสาวปริศนาคนนี้ได้ส่งเข้ามาอยู่ตลอด

จนในวันหนึ่งนักเขียนคนนี้ได้รับหน้าที่ให้ไปช่วยทำการเขียนหนังสือประวัติชีวิตของเซลีน ดีออน หญิงสาวที่เป็นดีว่าที่มีชื่อเสียงดังระดับโลก โดยได้แขนหนุ่มคนนี้นั้นก็ได้ไปขอร้องให้เซลีนมาช่วยทำการค้นหาหญิงสาวผู้ที่เขาตกหลุมรักจากถ้อยคำในข้อความแสนหวานด้วยคน โดยจะใช้วิธีตามหาผ่านบทเพลงเพื่อที่สักวันจะเข้าไปถึงหูหญิงสาวคนที่เขานั้นต้องการจะพบเจอจนในสักวันชายหนุ่มคนนี้จะทำการพิชิตหัวใจของหญิงสาวผู้กำลังอกหักคนนี้ไปให้ได้

ก่อนที่จะดูหนังเรื่องนี้มีใครรู้หรือไม่ว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้มีการดัดแปลงมาจากต้นฉบับที่เป็นนิยายขายดีจากประเทศเยอรมัน เป็นเพราะหนังที่ทำให้เรานั้นรู้สึกถึงบรรยากาศความรักของอดีต ที่แสดงให้เห็นถึงความโรแมนติกของคนสมัยก่อน เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังรักที่สมบูรณ์แบบในการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆออกมาให้คนที่ไปดูหนังเรื่องนี้ได้สัมผัส องค์ประกอบต่างๆก็เรียกได้ว่าดีกันแทบจะทุกด้านนักแสดงก็มีเคมีที่แสดงแล้วเข้ากันอย่างลงตัวแถมยังมีเสียงเพลงมาบรรเลงทำให้การดูหนังเรื่องนี้นั้นเป็นไปได้อย่างเพลิดเพลิน