หนังที่ทำเอาตลกได้โดยที่เห็นหน้าก็ขำแล้วกับโหดหน้าเหี่ยว

มาพบกับความอารมณ์ดีกับอรรถรสความบันเทิงที่ไร้ขีดจำกัดของภาพยนต์เรื่องนี้ที่เราจะนำมาเสนอและรีวิวของการดูหนังไทยเรื่องราวของเพื่อนทั้ง4คนของหนังโหดหน้าเหี่ยวเป็นการรวมตัวของดาวตลกที่ทำเอาเราขำกรามค้างรวมกันมาสร้างความรู้สึกดีให้กับเราต้องบอกเลยว่าเราการันตรีความฮา ความโหด และความมันที่เราว่ามันครบเครื่องมากๆผ่านไปกี่ปีหนังเรื่องนี้เราว่ามันก็ฮาอยู่ดีและนี่เป็นอีกผลงานของคนไทยที่เราคิดถึงเขาตลอดกาลอย่างน้าค่อมผู้ที่จากเราไปแล้วแต่เขายังอยู่ในใจเราเสมอและคิดถึงท่านเสมอ อย่างไรแล้วไปเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่า

ขอเริ่มเลยละกันนะมันเป็นเรื่องราวของความรักและมิตรภาพที่เราดูหนังไทยแล้วเรารู้สึกว่าเราไม่สามารถอดใจคิดถึงตัวละครที่เขาเอามาแสดงได้เลยเพราะเขาดำเนินเรื่องของความแค้นที่ไม่สามารถลืมลงได้เลยเริ่มจากยุคที่อันธพาลครองเมืองที่พวกเขายังจมอยู่กับอดีตและมีการเปลี่ยนยุคสมัยไปแต่ขอไม่อธิบายว่าความเป็นมาอย่างไรนะแต่เราต้องขอบอกว่าพอเราได้ดูมันรู้สึกว่าเนื้อหาเรื่องราวมันน่าสนใจเนื้อเรื่องมันดูย้อนยุคเรารู้สึกว่าดูแล้วสบายตาซึ่งสามารถเป็นไปตามอารมณ์ที่เขาอยากให้เป็นมาด้านความฮามันพยายามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพราะนักแสดงของกลุ่มนี้มารวมตัวกันทีไรต้องบอกว่าทำเอาฮากระจายแบบไม่มีอะไรกั้นแต่อาจจะไม่ได้ฮาจนจุกเลยนะแต่สำหรับคือก็ฮาอะสาระของหนังเรื่องนี้ไม่มีเลยละเน้นขำอย่างเดียวไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไร
เราขอไม่ร่ายยาวนะจากที่เราดูหนังไทยเราว่ามันไม่ค่อยได้อะไรนะถ้าถามหาสาระแต่ถ้าเรื่องตลกบอกตรงๆทำเอาเราอารมณ์ดีขึ้นได้โดยไม้ต้องพูดเลยนะว่าถ้าถามหาสาระไม่มีจ้าแต่ถ้าเราดูหนังไทยเรื่องนี้แล้วดูขำๆทำให้หายเครียดและตัวหนังมันก็ไม่ได้มีอะไรดราม่านะแต่แทรกลงไปบ้างและเขาได้ผสมผสานลงไปนิดหน่อยถ้าไม่สนุกเราไม่มาเล่าให้ฟังหรอกบอกเลยนะว่ามันสนุกจริงๆหายเครียดไปได้เลยและขอบอกเลยนะว่าถ้าไม่ดูถือว่าพลาดความสนุกที่คลายความเครียดไปได้เยอะเลยฆ่าเวลาได้ค่อนข้างที่จะเยอะ
เอาว่าเป็นว่าหนังเรื่องนี้หลักๆเลยนะว่าเราดูหนังมันสร้างทั้งความสนุก กินใจ เฮฮา น่ากลัวและสิ่งเหล่านี้คือความบันเทิงที่เขามาสร้างความบันเทิงเพราะถ้าคนไทยดูหนังไทยไม่ต้องบอกเลยว่าถ้าสร้างแบบมีสาระเกินไปคือไม่มีคนดูแน่ๆและหนังตลกก็แบบนี้ละมัทั้งตลกและความเศร้าๆปนไปมสาระบ้างไม่มีสาระบ้างเน้นเรื่องความรักของเพื่อนและความรักที่พ่อมีต่อลูกผสมผสานหลายอย่างเข้าไปทำให้เรารู้สึกว่าการดูหนังไทยก็ไม่ได้แย่นะมันก็สนุกดีเพลิดเพลินได้ดีเลยละดูแล้วไม่มีเบื่อเลยนิและรับรองว่าทุกคนก็จะตลกเหมือนเราอย่างแน่นอนอย่างไรแล้วถ้าไม่เชื่อต้องไปหาดูหนังกันแล้วนะเราเชื่อว่ามันจะพาคุณให้อารมณ์ดีได้เลยละถ้าไม่เชื่อก็ต้องไปหาดูกันแล้ว
สุดท้ายนี้อยากให้ทุกคนได้ดูหนังไทยในแนวแบบนี้เพราะอยากจะเชิญชวนให้ช่วยสนับสนุนช่วยดูกันเพราะนั่งมันไม่ได้แย่จนเราทนดูไม่ได้