Psychokinesis หนังดีชวนดู

และสำหรับหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของลุง รปภ.คนหนึ่งที่ได้รับความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์จากลูกอุกาบาตรยักษ์ที่ตกลงมายังพื้นโลกซึ่งเขาก็เลือกใช้พลังที่ได้รับมานั้นเพื่อพยายามปกป้องสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตก่อนที่เขาจะสูญเสียมันไปตลอดกาล สวัสดีสาวกชาวสปอยเล่าหนังทุกคนวันนี้เรามากับหนังสนุกๆแนวซุปเปอร์ฮีโร่จาก เว็บดูหนังออนไลน์ กับหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Psychokinesis จะสนุกมากแค่ไหนอย่าลืมไปติดตามความสนุกต่อใน เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ
เรื่องเริ่มที่ลูกมีสาวอายุน้อยที่เป็นเจ้าของร้านไก่ทอดและด้วยรสชาติที่อร่อยมากทำให้ร้านของเธอมีรายการ TV มาถ่ายทำมากมายถึงแม้ว่าร้านจะขายดีขนาดคนต้องมาต่อแถวกันกว่าจะมีวันนี้เธอก็ต้องผ่านความลำบากมามากมายพ่อของเธอทิ้งไปจนทำให้เธอกับแม่ต้องต่อสู้กับความลำบากมาด้วยกันจนมีทุกวันนี้แต่ชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเพราะหลังจากนั้นคืนวันหนึ่งคนจากบริษัทใหญ่ที่กว้านซื้อที่ดินได้เข้ามาพังร้านของเธอพอเธอเห็นก็โทรหาแม่เพื่อขอความช่วยเหลือแม่มาเห็นก็ขับรถชนพวกมันเพื่อให้ปล่อยลูกสาวแต่มันกลับยิ่งเลวร้ายเมื่อพวกมันพยายามลากแม่ลงมาจากรถจนหัวกระแทกกับฟุตบาทเธอได้พาแม่ไปส่งโรงพยาบาลแต่แม่ก็สิ้นใจในเวลาต่อมา ตัดภาพมาที่ซุกฮันที่เขายังไม่รู้เรื่องการตายของภรรยาเขายังดำเนินชีวิตอย่างปกติเขาไปกินน้ำพุโดยที่ไม่รู้ว่าเมื่อคืนนี้มีอุกาบาตตกมาแถวนั้นและน้ำที่เขาดื่มมีการปนเปื้อนสารบางอย่างจากอุกกาบาตลูกนั้นก่อนที่เขาจะไปทำงานเป็น รปภ.ตามปกติหลังจากเลิกงานเขาก็รู้สึกปวดท้อง เขาจึงไปนั่งดื่มโซจูเพื่อหวังว่าจะหายแต่ก็ไม่หายเพราะมันปวดเพิ่มจนเขาระเบิดพลังออกมาแบบไม่รู้ตัวจนข้าวของแถวนั้นกระจายไปหมดเท่านั้นยังไม่พอ

เมื่อเขากลับมาที่บ้านด้วยความขี้เกียจของเขาก็ทำให้เกิดพลังจิตเลื่อนไฟแช็กได้แต่เขาก็ไม่ได้ใส่ใจเพราะคิดว่าตัวเองเมาก่อนจะได้รับสายจากลูมีว่าแม่ตายแล้ววันต่อมาเขาจึงไปที่งานศพแต่จู่ๆก็มีพวกนักเลงเดินเข้ามาที่งานศพลูมีโกรธแค้นพวกมันมากเพราะเป็นคนทำให้แม่ต้องตายแต่พวกมันก็ยัดเงินให้ตำรวจพร้อมพูดใส่ความว่าแม่ของเธอตายเพราะพยายามขับรถชนคนอื่น แต่ประสบอุบัติเหตุเองคิมจูทนายเพื่อนของลูมีได้เข้ามาแยกความขัดแย้งก่อนจะเล่าและพาพระเอกไปดูสถานที่เกิดเหตุด้วยความเครียดเขาก็เผลอปล่อยพลังออกมาอีกครั้งพอเห็นแบบนี้เขาจึงทดลองพลังของเขาจนได้รู้ว่าตัวเองมีพลังจริงๆพระเอกคิดจะเปลี่ยนอาชีพจาก รปภ.มาเป็นนักมายากลเพราะอยากหาเงินมาดูแลลูกสาวจึงไปสมัครเป็นนักมายากลที่ผับ แล้วก็ไปหาลูมีที่ศูนย์กลางชุมชนเพราะตอนนี้ทุกคนโดนพวกนักเลงไล่ที่หมดแล้วลูมีเธอก็ไม่ยินยอมแถมบอกว่าจะมาดูแลอะไรเธอตอนนี้

จากนั้นลูมีและทนายคิมก็ไปฟังความคืบหน้าคดีแต่ก็พบว่าผลชันสูตรไม่เป็นจริงแถมภาพจากกล้องวงจรปิดแถวนั้นก็ถูกพวกมันกล้านซื้อไปหมดไม่เหลือหลักฐานอะไรแล้ว เมื่อพระเอกมาถึงก็บอกให้ลูมีทิ้งร้านนี้ซะเพราะไม่มีทางจะสู้กับบริษัทใหญ่ได้พร้อมกับโชว์พลังให้ดูลูมีโกรธเขามากเพราะเขาเลือกที่จะหนีปัญหาไม่ต่างจากที่ผ่านมาที่ทิ้งแม่กับเธอไป วันต่อมาพวกนักเลงก็มาละลานพวกชาวบ้านอีกพระเอกมาเห็นก็เลยใช้พลังจัดการพวกมันจนพวกชาวบ้านสนับสนุนเขาให้เป็นฮีโร่เขาได้ใช้พลังจิตยกของต่างๆมาเป็นกำแพงเพื่อป้องกันพวกนักเลงมาทำร้ายชาวบ้านอีก ต่อมาประธานบริษัทใหญ่ได้รู้ว่าตอนนี้คนที่ต้องกำจัดคือพ่อของลูมีที่มีพลังจิต เธอจึงได้ให้ตำรวจไปจับเขาและยัดข้อหาว่าขโมยของบริษัทที่เขาเคยทำงานอยู่จากนั้นจึงแอบส่งนักเลงมาอีกครั้ง คราวนี้เรื่องมาทั้งสองฝั่งขนาดนี้พวกเขาจะสามารถต่อสู้กันต่อยังไงล่ะทีนี้พลังจิตที่มีจะสามารถสู้อิทธิพลได้หรือไม่ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปตามไปดูและให้กำลังใจต่อได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ