The Croods: A New Age การกลับมาของตระกูล..ยุคหิน

ถ้าจะให้พูดถึงว่าเรานั้นเคยดูหนังแอนิเมชันเรื่องไหนและทำให้เรานั้นได้รู้สึกว่าการดูหนังแอนิเมชันเรื่องนั้นทำให้เรามีความบันเทิงและความสนุกคุ้มค่ากับการที่เราได้ใช้เวลาไปกับการดูหนังเรื่องนั้นมากที่สุด เราก็มีคำตอบที่จะมามอบให้กับท่านอยู่นั่นเอง และถ้าในตอนนี้คุณนั้นเริ่มที่จะสนใจอยากจะลองดูแอนิเมชันที่เรากำลังจะพูดถึงอยู่นั้นเราก็ไปรู้จักมันจะเลย

The Croods: A New Age นี่เป็นหนึ่งในหนังแอนิเมชันที่จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ กว่าที่จะสามารถประสบความสำเร็จได้นำเรื่องราวออกมานำเสนอให้กับเราได้รับชม แต่ทว่าในตอนนี้หนังได้นั้นเราได้เห็นถึงโอกาสที่จะสามารถทราบภาคต่อออกมาได้แล้ว แถมในรอบนี้หน้าแอนิเมชันเรื่องนี้นั้นกลับมีเรื่องราวและคอนเซปต์ของมันที่มีความน่าทึ่งที่เพียงแค่ได้ฟังแนวทางก็สามารถเรียกน้ำย่อยให้เรานั้นอยากจะไปลอง ดูหนังเรื่องนี้กันเต็มๆเลย โดยจะเป็นการสานต่อที่จะนำพาให้เราได้ไปพบกับครอบครัวของมนุษย์ยุคหินที่ไหนตอนนี้พวกเขาทั้งครอบครัวกำลังจะได้เจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่แล้วพวกเค้าจะต้องยอมรับกับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนั้น

เรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นจะพาเราได้ไปเจอกับเรื่องราวของครอบครัวครู้ดส์ที่ได้สามารถรอดชีวิตจากการที่พวกเขานั้นได้รอดพ้นจากอันตรายและการเกิดภัยพิบัติที่มาจากสัตว์ร้ายโดยมันนั้นจะมีคมเขี้ยวที่ดุร้ายมากๆในยุคสมัยก่อนประวัติศาสตร์ นอกจากนี้พวกเขายังสามารถรอดชีวิตจากการเกิดจุดจบของโลกได้อีกด้วย แต่การกลับมาในรอบนี้ของพวกเขา เราจะได้เห็นพวกเขาได้ไปเจอกับเรื่องราวความท้าทายที่มีความยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพราะว่าในตอนนี้นั้นครอบครัวครู้ดส์มีความต้องการที่จะย้ายที่อยู่อาศัยไปสถานที่ใหม่ในช่วงยุคสมัยก่อนประวัติศาสตร์ เพื่อตามหาสถานที่อยู่อาศัยใหม่ที่มีความปลอดภัยมากกว่าเดิมและทำการสร้างสิ่งที่เรียกว่าบ้านขึ้นมา

และทันทีที่ครอบครัวนี้ได้เดินทางไปถึงที่หมายและได้ไปพบกับสถานที่ที่เหมือนกับดินแดนสวรรค์มีกำแพงป้องกันล้อมรอบดูเหมือนว่าในตอนนี้ปัญหาการหาสถานที่อยู่อาศัยใหม่จะหมดไปแล้วแต่ก็ได้เกิดปัญหาใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง นั้นก็คือว่าในสถานที่ที่ดูเหมือนดินแดนสวรรค์แห่งนี้ได้มีผู้ที่ได้มาทำการอาศัยอยู่ก่อนหน้านี้แล้วซึ่งนั้นก็คือครอบครัวเบทเทอร์แมน
หลังจากที่คนส่วนใหญ่ได้ไปลองดูหนังแอนิเมชันเรื่องนี้ คนส่วนใหญ่ที่ไปดูหนังเรื่องนี้มักจะไม่ใช่แฟนคลับที่ดูแอนิเมชันเรื่องนี้ในภาคแรก แต่พวกเขานั้นก็ต่างพูดออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่าดูได้อย่างสนุกและรู้เรื่องราวอยู่พอสมควร แต่แฟนคลับที่ได้ไปดูหนังเรื่องนี้นั้นบอกได้เลยว่ามีความสนุกมากกว่าภาคก่อนๆได้เจอกันผจญภัยแบบใหม่รักษาระดับคุณภาพเอาไว้ในระดับเดิม และเราบอกได้เลยว่าความอลังการงานสร้างในรอบนี้ถ้าใครไม่อยากพลาดก็ไปลองดูกันเลย