The Faculty หนังดังต้องสปอย

เรื่องราวของเด็กมัธยมกลุ่มหนึ่งที่พวกเขานั้นแอบไปรู้ความลับของเจ้าปรสิตประหลาดที่มันกำลังแพร่ระบาดอยู่ในโรงเรียนของพวกเขาจึงทำให้ผู้ที่ติดเชื้อต่างมีอาการหิวกระหายและต้องการน้ำเพื่อมาหล่อเลี้ยงปรสิตที่อยู่ในร่างกายและถ้าหากพวกเขาไม่รีบกำจัดพวกมันแล้วละก็ไอ้เจ้าปรสิตพวกนี้มันก็จะยึดครองโลก สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกแล้วกับการสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้ก็มากับหนังแนวเอเลี่ยนมาฝากค่ะ ชื่อเรื่องว่า The Faculty สนุกมากๆ ตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ มาดูกันให้ได้นะ

เรื่องก็เริ่มที่โรงเรียนคาริตันฮายในขณะที่โค้ชโจกำลังทำการฝึกซ้อมทีมอเมริกันฟุตบอลอยู่อย่างเข้มข้นด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวของเขาทำให้เขาเกรี้ยวกราดใส่แสตมป์ว่าถ้าเล่นได้แค่นี้ให้กลับบ้านไปแต่ก็มีใครบางคนเดินมาข้างหลังเขาตอนที่กำลังนั่งอยู่แล้วภาพก็ตัดมาที่ห้องพักครูที่กำลังคุยเรื่องจัดสรรงบประมาณอยู่ครูเด็คได้บอกว่าถูกตัดงบไปหมดเหลือแต่งบของทีมอเมริกันฟุตบอลเท่านั้น เมื่อประชุมเสร็จก็ค่ำแล้วแต่ครูเด็คก็ลืมกระเป๋าตังค์ก็เลยเดินเข้าไปเอาแล้วก็เจอกับโค้ชโจที่ตอนนี้มีท่าทางแปลกๆแล้วเขาก็ไล่ล่าพยายามจะฆ่าเธอแม้ครูเด็คจะหนีโค้ชโจมาได้แต่ก็ถูกครูอีกคนใช้กรรไกรแทงจนตาย เช้าวันต่อมาทุกอย่างก็เหมือนปกติโค้ชโจและครูคนนั้นก็มาสอนเหมือนปกติแต่ก็มีท่าทีที่เปลี่ยนไปในวันนี้เคซีก็เจอสัตว์อะไรบางอย่างที่สนามเขาเลยเอามาให้ครูล็อคครูทางด้านชีวะดูเมื่อเขาดูก็พบว่ามันคือสัตว์ที่อาศัยในน้ำแถมมันคือสัตว์สายพันธุ์ใหม่ที่ไม่เคยเจอมาก่อนด้วย

และด้วยความบังเอิญมันก็โดนน้ำแล้วเริ่มขยับครูจึงเอามันใส่ในตู้ปลาสักพักมันก็ปล่อยเส้นสีแดงออกมาเหมือนใยแมงมุมครูจึงเอื้อมมือไปจับที่ตัวมันก็แบ่งตัวเป็น 2 เท่านั้น ยังไม่พอมันก็ยังกัดมืออีกด้วย ตอนเย็นหลังจากที่เคซีซ้อมฟุตบอลเสร็จเขาก็เข้ามาอาบน้ำแต่จู่ๆครูเบลก็ถอดชุดเดินมาหาฝักบัวเขาเฉยเลยเท่านั้นไม่พอเธอก็ยังบอกกับเขาว่าช่วยด้วยๆพวกมันต้องการพวกเราทุกคนเมื่อเขาเห็นท่าทางแปลกๆนี้เขาก็ตะโกนให้ซันพาคนมาช่วยแต่ครูซีบอกพวกเขาว่าผลตรวจจากหมอบอกว่าครูเบลเป็นมะเร็งไม่ต้องตกใจหรือเชื่อในสิ่งที่เธอพูด หลังจากนั้นเคซีก็รู้สึกแปลกๆกับพฤติกรรมของครูโจเพราะเขาไปยืนอยู่ที่สนามที่มีน้ำเปิดรดน้ำหญ้าอยู่ ต่อมาเลล่าได้ชวนเคซีมาเอาข้อมูลของครูไปเขียนข่าวลงเว็บบอร์ดของโรงเรียนทว่าจู่ๆครูซันและครูโจก็เดินเข้ามาในห้องพวกเขาเลยเข้าไปแอบในห้องเสื้อผ้าจึงทำให้ได้ยินสิ่งที่ทั้งคู่คุยกันพวกเขาบอกว่าสาเหตุที่ครูเบลตายเพราะเธอขาดน้ำและกำลังวางแผนแพร่เชื้อให้ครูทุกคนในโรงเรียนด้วยจู่ๆพยาบาลฮาเปอร์ก็เดินเข้ามาทำให้ทั้งคู่จัดการแพร่ปรสิตใส่เธอทันทีแต่เลล่าก็เห็นศพครูเบลพวกเขาเลยวิ่งหนีออกจากที่นั่นทันที จากนั้นเคซีก็ไปบอกพ่อแม่ให้พาตำรวจมา

แต่เมื่อเปิดตู้เสื้อผ้าที่พวกเด็กๆเจอศพครูเบลก็ไม่พบอะไร และพวกครูก็เปลี่ยนตำรวจไปเป็นพวกมันด้วย ส่วนพาอของเคซีก็ตกเป็นเป้าหมายของโค้ชโจไปแล้ว เลล่าได้คุยว่าตอนนี้หลายๆคนในโรงเรียนก็ดูแปลกๆไปตอนนี้คนที่ติดเชื้อก็ต้องการน้ำมากขึ้นเรื่อยๆ แสตมป์และสต็อกสังเกตว่าเพื่อนหลายๆคนที่เข้าแถวให้พยาบาลฮาเปอร์ตรวจหูเมื่อออกมามีท่าทีแปลกๆก็สงสัย หลังจากนั้นเคซี่จึงเรียกแกงค์เพื่อนๆของเขาทั้งหมดมาและบอกว่าเมื่อวานเขาไปเจอปรสิตตัวนึงมาแต่ตอนนี้มันหายไปเท่านั้นยังไม่พอตอนนี้หลายๆคนในโรงเรียนก็มีท่าทีแปลกไปจึงคิดว่าตอนนี้โรงเรียนของเรามีเอเลี่ยนบุกยึดพวกเขาเมื่อได้ยินก็หัวเราะไม่เชื่อที่เขาพูด แล้วครูล็อคก็เข้ามาจู่ๆเขาก็พุ่งเข้าใส่ซิคกี้เขาสู้จนตัดนิ้วครูขาดแต่นิ้วกับวิ่งกลับไปต่อกันได้ทำให้พวกเด็กๆตกใจกันมากพอตั้งสติได้ซิคกี้จึงใช้ยาวิเศษของเขาทิ่มไปที่หน้าของครูแล้วเมื่อมันออกฤทธิ์ครูและปรสิตที่อยู่ในตัวก็ตายทันทีทุกคนจึงเชื่อที่เคซี่พูดแล้ว แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงพวกเด็กๆจะสามารถช่วยเหลือโรงเรียนไม่ให้ถูกยึดได้หรือไม่ต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ