หนัง Avengers Age Of Ultron การกลับมาอีกครั้งของเหล่าฮีโร่

จากการที่เหล่า Avengers นั้นได้รวบรวมพลังกันกำจัดโลกิ เทพแห่งการหลอกลวงได้แล้ว ทุกคนก็ต่างวางใจและพากันแยกย้ายกลับไปทำหน้าที่ของตัวเอง แต่ทว่า หารู้หรือไม่ว่ากำลังจะมีภัยร้ายกลับมาอีกครั้งหนึ่งทำให้เราอเวนเจอร์ต้องกลับมารวมตัวกันเพื่อต่อต้านกันอีกครั้ง เพื่อทำให้โลกนี้ปลอดภัยและสงบสุขแบบนี้ต่อไป
แน่นอนว่าหลังจาก Avengers ภาคแรกได้ปล่อยออกมา และสามารถทำรายได้ได้อย่างถล่มทลาย และเป็นที่ประทับใจให้แก่เด็กๆหรือผู้ใหญ่ทุกคนที่ได้ดูหนังออนไลน์ 2022 เรื่องนี้ จะกล่าวว่า Marvel Studio เป็นสตูดิโอที่สร้างสุดยอดหนังฮีโร่เลยก็ว่าได้ และการกลับมาของ Avengers Age of aton เป็นการสานต่อความยิ่งใหญ่ให้กับ Marvel Studio อีกครั้งแถมยังได้นักแสดงหน้าเก่ากลับมากันอย่างครบหน้า
จะเห็นได้ว่า Avengers ในภาคแรกนั้นเป็นการรวมตัวกันโดยที่ยังไม่ค่อยรู้ใจกันมากสักเท่าไหร่กว่าจะจัดการกับโลกิลงไปได้ก็หนักพอตัวแต่ในภาคนี้ทุกๆคนได้รู้จักกันและรู้ฝีมือกันอย่างดีแล้ว ทำให้ต่อจากนี้จะมีแต่ความมันและความสนุกภายในหนังภาคต่อเรื่องนี้นั่นเอง
ถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้ในตอนแรกจะเริ่มจาก เมื่อคทาของโลกิที่สามารถควบคุมจิตใจนั้นจริงๆแล้วได้ถูกพวกไฮดราปลอมตัวเป็นหน่วยซิลและนำกลับไปทดลอง เมื่อเหล่า Avengers ได้ทราบจึงรวมตัวกันอีกครั้งและบุกไปที่ฐานทัพของไฮดราเพื่อชิงคทาโลกิ กลับคืนมาแต่เรื่องไม่คาดฝันกลับเกิดขึ้น พวกเขาได้เจอกับสองพี่น้องแม็กซิมอฟ สองพี่น้องผู้มีพลังพิเศษด้วยความที่ทั้งสองยังด้อยประสบการณ์จึงทำให้แพ้เหล่าอเวนเจอร์​ไปเหล่าอเวนเจอร์จึงเก็บกระทะโลกิกลับมาเพื่อเก็บรักษาไว้
แต่ก็ยังไม่จบเพราะว่าเวทมนตร์ของวานด้าที่ได้ร่ายให้กับแต่ละคนนั้นกลับส่งผลกระทบต่อจิตใจของเหล่าฮีโร่เป็นอย่างมากโดยเฉพาะโทนี่สตาร์ค เพราะว่าทำให้เห็นถึงจุดจบของเหล่าฮีโร่ทุกคนที่นอนกองอยู่บนพื้นและเขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย ดังนั้นเขาจึงคิดค้นระบบปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยโดยใช้หุ่นยนต์แทนเหล่าฮีโร่เพื่อให้ทุกคนนั้นได้ไปใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขโดยที่ไม่ต้องห่วงเรื่องภัยพิบัติกันเลยสักนิด แต่แผนการนั้นกลับไม่เป็นอย่างที่คิดเพราะว่าเมื่อระบบ AI นั้นได้คิดเกินที่โทนี่สตาร์คกำหนดขอบเขตเอาไว้ จึงทำให้เอาตอนต้องการสร้างสุดยอด ร่างหุ่นยนต์เพื่อเข้าสิงและทำลายล้างโลกเพื่อสร้างโลกใหม่ขึ้นมา
ดังนั้นนี้จึงเป็นงานหนักของเหล่าฮีโร่อีกครั้งที่ต้องกลับมารวมร่วมมือกันเพื่อทำการกำจัดหุ่นอย่าง altron ลง โดยในคราวนี้ยังได้สมาชิกใหม่เพื่อมาร่วมต่อสู้ด้วยกันแต่จะเป็นใครนั้นขอให้ติดตามภายในหนังด้วยตัวเองด้วยการดูหนังเรื่อง Avengers Age of ultron ไม่ว่าจะทางดูหนังในเว็บดูหนังออนไลน์หรือว่าจะดูหนังที่ไหนก็สามารถดูได้และเพลิดเพลินไปกับหนังเรื่องนี้กันจนหยดสุดท้าย