หนังเก่าเชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูแน่นอนกับแวมไพร์ที่ทุกคนรู้จัก แวมไพร์ ทไวไลท์

ฮัลโหลวันนี้ข้าจะมาพูดถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้มาแล้วสักพักบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่โด่งดังมากในสมัยก่อนแต่วันนี้เราได้เอามาพูดถึงความรู้สึกหลังจากที่เรากลับมาดูหนังเรื่องนี้อีกครั้งบอกเลยนะว่ากลับมาดูอีกก็ยังชื่นชอบเรื่องราวของหนังออนไลน์เรื่องนี้หยุดพูดไม่ได้เลยนะว่ายังเป็นอีกเรื่องที่เป็นขวัญใจให้กับเราได้เสมอบอกเลยว่าที่ดูเพราะเรื่องราวของหนังออนไลน์และการแสดงของนักแสดงเท่านั้นเลยเพราะแต่ละฉากของเรื่องนี้ก็คือสนุกเวอรจริงๆเอาเป็นว่าเราชอบหนังออนไลน์เรื่องนี้และยังอยากติดตามเขาไปเรื่อยๆเชื่อว่าถ้าคนที่ได้ดูหนังไปแล้วไม่อยากจะกลับมาดูอันนี้ถือว่าผิดพลาดมากเพราะสำหรับเรามันยังคงเป็นหนังที่ยังพาความสนุกมาให้กับเราอยู่เสมอ
นั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าที่เราพูดมานั้นมันจริงว่าเรื่องราวของหนังสนุกเชื่อว่าหลายๆคนคงไม่เชื่อว่าเราพูดจริงเพราะทุกคนต้องเคยดูผ่านๆมาแล้วบ้างเพราะเขามีหลายภาคมากแต่เราขอมาพูดถึงภาคแรกที่เขาได้เริ่มก่อกำเนิดหนังเรื่องนี้เลยละกันนะอย่างที่เราบอกไปเราว่าเรื่องนี้มันไม่ได้แย่เท่าไรเลยนะมันออกจะโรแมนติกแถมฉากบู๊มาให้เราด้วยซ้ำใครที่ไม่รู้ว่าจะหาหนังอะไรดูหลายๆภาคของเรื่องนี้คือมาหากันไปดูหนังได้เลยถือว่าเราแนะนำแล้วนะเชื่อเราเถอะว่ามันสนุกจริงๆแต่เราเชื่อว่าหลายคนคงได้ดูเรื่องนี้กันมาหมดแล้ว

แต่เราแค่อยากจะมาพูดให้ทุกคนฟังเฉยแต่ถ้ามารีวิวความรู้สึกของเราแล้วไม่สนุกหน้าไปดูหนังออนไลน์ตามก็อย่าว่ากันน้า
แต่ก่อนเรามองว่าหนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องเลยนะที่ทั้งสนุกและลุ้นตามที่เราบอกไปตั้งแต่ต้นแต่เราก็ไม่รู้เหมือนกันทำไมคนอื่นมองว่าเรื่องรี้มันเป็นพล็อตสำเร็จรูปจนเกินไปแต่สำหรับเราเราไม่ได้มองแบบนั้นอยากให้ทุกคนมาอ่านรีวิวอันนี้ก่อนที่จะลองเปิดใจไปดูเรื่องนี้อีกรอบเชื่อเถอะว่าจะพบความสนุกอย่างแน่นอนเอาเป็นว่าอย่าลืมไปหาเรื่องนี้ดูกันนะสำหรับวันนี้เราขอจบการรีวิวของหนังไว้เพียงเท่านี้ดีกว่ากลัวว่าถ้าพูดมากกว่านี้ทุกคนจะเบื่อและไม่อยากจะฟังในสิ่งที่เราพูดไปก่อนจะจบวันนี้ขอให้ทุกคนที่เข้ามาอ่านมีความสุขกันมากๆนะคะ

หวังว่าการรีวิวของเราจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนบ้างนะคะอยากให้ทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวของเราในวันนี้มีความสุขที่ได้อ่านและหวังว่าหนังเรื่องนี้จะสร้างความสนุกให้กับทุกคนได้ยังไงก็แล้วแต่อย่าลืมเรื่องราวของหนังเรื่องนี้กันไปนะคะเพราะความสนุกนั้นมันแบบไม่มีรีมิตจริงๆสนุกเวอร์วังถ้าไม่เชื่ออย่างที่บอกไปห้ามลืมเรื่องราวของหนังออนไลน์เรื่องนี้คือเราก็ต้องรีบกลับไปฟื้นความทรงจำของหนังเรื่องนี้กันได้แล้วละเพราะความสนุกของเขาดูทีไรก็สนุกอยู่ดีเอาเป็นว่าเราชอบและรักหนังเรื่องนี้มากๆสำหรับวันนี้เราไปนอนจริงๆละเพราะว่าง่วงนอนมากๆและอยากจะพักผ่อนนอนหลับฝันดีมากอะแต่ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยอะนั้นไปหาเวลานอนละ