หนังตำนานนักร้องชื่อดัง Elvis เอลวิส 

หากใครที่ต้องการกำลังหาดูหนังHDแนวเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ เราก็ขอแนะนำให้ท่านได้ดูหนังHDเรื่อง Elvis เอลวิสกันสักหน่อย ขอรับรองเลยว่าเมื่อท่านได้ดูหนังHDเรื่องนี้แล้ว พบกับความสนุกความบันเทิงที่ไม่มีจุดสิ้นสุด เพราะว่าหนังเรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประวัตินักร้องร็อกแอนด์โรลล์ชื่อดัง ที่มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เขานั้นได้สร้างชื่อเสียงมากอย่างยากลำบากจนได้รับคำชื่นชมอย่างมากมายจนได้ฉายา ราชาแห่งร็อกแอนด์โรลล์ หรือชื่อเล่นว่า เดอะคิง  โดยหนังเรื่อง Elvis แนวมิวสิคัล ที่มีจุดเด่นเป็นการเล่าเรื่องแบบละเอียด อิงตามประวัติศาสตร์แบบไม่คลาดเคลื่อนเลยแม้แต่น้อย จะเป็นการเล่าเรื่องราวความสำคัญและเหตุการณ์สำคัญของราชาเพลง ผู้ที่ได้มีชื่อถูกจารึกเอาไว้บนประวัติศาสตร์ของโลกใบนี้ ภายในหนังนั้นจะเป็นเรื่องราวตลอดระยะเวลายี่สิบปี ของเอลวิส เพรสลีย์ ตำนานนักร้องเพลงร็อกแอนด์โรลล์ตั้งแต่เขาได้เริ่ม เข้าวงการร็อกแอนด์์โรล และได้สร้างชื่อเสียง จนมีความโด่งดัง และสามารถสร้างแฟนคลับที่ชื่นชอบในตัวเขานั้นออกมามากมายจนล้นหลาม จนที่ว่าในคอนเสิร์ตของเขานั้น มีแฟนคลับเข้ามาชมมากมาย แบบไม่เคยเกิดขึ้นบนโลกใบนี้มาก่อน แต่การที่เขาจะสู้ได้ด้วยตัวคนเดียวนั้นเป็นการยากลำบากถ้าได้มีคนหนึ่งที่มาช่วยให้เขานั้น ต่อสู้ได้ดีมากยิ่งขึ้น ชายคนนั้นก็คือพริสซิลลา เพรสลีย์ บุคคลที่มีอิทธิพลเป็นอย่างมาก ในการช่วยให้เขานั้นโด่งดังจนถึงทุกวันนี้

ถ้าใครได้ดูหนังHDเรื่องนี้แล้ว เพียงแค่ภายในยี่สิบนาทีแรก หนังเรื่องนี้ก็ทำให้เรานั้นต้องตกอยู่ในภวังค์ เพราะคุณภาพและ องค์ประกอบต่างๆของหนังนั้น ได้เปิดเรื่องราวออกมาอย่างดุเดือด อลังการงานสร้าง ที่คุ้มค่าตัวหนังเป็นที่สุด เรียกได้ว่าการเล่ารายละเอียดของหนังเรื่องนี้นั้นเก็บทุกเม็ด โดยได้รับ คะแนนความ นิยมจากเว็บไซต์ชื่อดัง เป็นเครื่องการันตีว่าหนังเรื่องนี้นะ ไม่มีทางที่จะน่าเบื่อเลยแม้แต่เล็กน้อยโดยหนังนั้น จะเป็นการเล่าเรื่องแบบ ให้เรานั้นอินไปกับเรื่องราวชีวิตของเอลวิส ที่กำลังแสดงอยู่บนคอนเสิร์ตอันยิ่งใหญ่ และเหมือนกับว่าเราอยู่ในคอนเสิร์ตนั้นจริงๆ และด้วยฝีมือการแสดงของทอม แฮงค์ ที่มีฝีมือการแสดงที่สุดยอดอยู่แล้วจึงทำให้ผู้ชม ได้อินกับหนังเรื่องนี้แบบไม่มีสะดุด เป็นการส่งเสริมหนังที่ดีมากๆ แล้วในหนังส่วนใหญ่นั้น มักจะมีเพลงเปิดขึ้นมาให้เราได้ฟัง ในหลายเพลงที่เปิดมานั้นทำให้เรานั้นสนุก ไปกับความไพเราะ จนตื้นตันกับเพลงระดับตำนานทั้งนั้น

ถึงจะเห็นว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นแนวเพลงที่มีความสนุกสนานเรื่องราวน่าประทับใจแต่ซีนดราม่า ก็ทำให้เรานั้นน้ำตาคลอจนถึงร้องไห้กันได้เลย เพราะว่าชีวิตของเอลวิสนั้น เป็นชีวิตที่น่าสงสารต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด เริ่มต้นจากความลำบากยากเข็ญกว่าผู้อื่น จนกลายมาเป็นชายผู้ยิ่งใหญ่ในวงการเพลงร็อกแอนด์โรลล์ที่ดีสุดในโลก แต่ว่าการ ที่ได้รับชื่อเสียงอันโด่งดังนั้นกลับไม่ได้ทำให้เขานั้นมีความสุขมากเท่าที่ควรแต่กลับกันดันมีคนรอบข้างมากมายที่อยู่รอบๆตัวของเขานั้นมีแต่ผู้ที่ต้องการผลประโยชน์จากตัวของ Elvis แต่ด้วยความที่เขานั้นเป็นสตาร์ชื่อดัง เขาก็ต้องข้ามผ่านมันไปให้ได้

โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นการเล่าเรื่องตั้งแต่ชีวิตในวัยเด็กของ Elvis จนถึง เวลาที่เขานั้นได้จากโลกนี้ไป แล้วทิ้งเอาไว้ แค่ตำนานที่ถูกเล่าขานกันสืบมา หนังนั้นได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้ดูหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และคงทำให้ใครหลายคนนั้นฟังเพลงของ เอลวิส ได้แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น เพลงที่ฟังมีความหมายมากยิ่งขึ้น ก็เป็นได้