หนังดังดราม่ารักร้อนแรงต้องเรื่องเล่ย์รตี

หนังเรื่อง เล่ย์รตีนี้ เป็นหนังดีเรื่องหนึ่งเลย สำหรับคนที่ชอบดูความดราม่าความรัก และอีกอย่างดูหนังเรื่องนี้แล้วได้ข้อคิดมากมาย ดูหนังเรื่องนี้แล้วรับรองติดใจแน่นอนเพราะผู้เขียนเองก็ดูประมาณสามรอบแล้วทุกคน พระนางก็น่ารักสมกันมาก พระเอกเล่นโดย ฌอห์ณ เล่นเป็นเสกข์ พระเอกปากแซ่บ ปากแข็ง ขวัญใจสาวๆ ส่วนนางเอกคือ เอสเทอร์ เล่นเป็นเคท สาวโลกสวย ยิ้มรับปัญหาที่เกิดขึ้นได้เสมอดูหนังเรื่องนี้แล้วเอาจริงๆ ก็แอบสงสารนางเอกอยู่นะเพราะว่าสาวเคทกะลังเป็นเด็กสาวน่ารัก กำลังมีชีวิตที่สดใส แต่ชีวิตก็เหมือนโดนคำสาป เพราะว่าพัทธพลสามีใหม่ของแม่เคทเองนั้นได้โกงบริษัทของคุณมาริสา เป็นเงินทั้งหมดสามสิบสองล้านบาท เงินไม่ใช่น้อยๆ เลย ทำเอาคนดูหนังเครียดแทนเลย เพราะแม่ของเคทนั้นก็ไม่ได้เป็นคนรวยอะไรมากมาย มีน้องชายสองคนชื่อแพทและพีทภาระทางครอบครัวก็มากมาย แต่ด้วยความที่พัทธพลรู้ว่าคุณมาริสานั้นอยากได้หลาน จึงคิดแผนชั่วเอาเคทเป็นคนใช้หนี้แทนโดยการมีหลานให้คุณนายมาริสา เพราะคุณมาริสาเคยบ่นว่ามีลูกชายชื่อเสกข์ มีแฟนแต่ยังไม่มีลูกสักที เลยอยากจะหาแฟนใหม่ให้ลูกตัวเองเพราะต้องการหลายสืบสกุลมาก พัทธพลจึงเอาแผนนี้มาเสนอกับคุณมาริสา ทางคุณมาริสาเองนั้นก็ไม่ได้ขัดข้องอะไรเพราะอยากกได้หลานมาก และประเด็นสำคัญนะทุกคนคืออยากไล่ อษิยา แฟนของเสกข์ออกจากบ้านไป

และเมื่อทุกคนตกลงกันได้ แต่ไม่มีใครสนใจความรู้สึกของเคท และเสกข์เลย แบบนี้สมัยก่อนเรียกมัดมือชกเลยเนอะทุกคน ทางด้านของเสกข์นั้นรู้เรื่องก็รู้สึกว่าเคทเป็นผู้หญิงที่ขาตัวแลกเงิน ไม่มีศักดิ์ศรี ด่าทอเคทต่างๆ นานา แต่เคทเองไม่รู้เลยว่าที่บ้านเป็นหนี้บริษัทคุณมาริสาถึงสามสิบสองล้านเลย เป็นไงล่ะแบบนี้พระเอกปากแซ่บของเราเข้าใจนางเอกผิดหมดเลย แล้วจะเข้าใจกันได้ตอนใหนล่ะ ดูหนังแล้วก็แอบลุ้นไป จากเรื่องราวของผู้ฬหญ่สร้างความเจ็บช้ำให้กับหลายคนเลย โดยเฉพาะศตายุ หนุ่มนักออกแบบหน้าหล่อไม่แพ้พระเอก พี่ชายที่แอบหลงรักและหวังดีกับเคทมาตลอด อารมณ์ร้อนแรง พอรู้ข่าวแทบจะไปกระทืบพ่อเลี้ยงของเคทเลย สุดท้ายเคทก็ต้องไปใช้หนี้ให้กับบ้านคุณมาริสา และบอกเลยว่าระหว่างที่อยู่ที่นั่นก็โดนทำร้ายจิตใจ และกลั่นแกล้งแทบทุกวัน หลังจากอยู่บ้านนั้นไม่นานอิษยาก็โดนจับได้ว่าเป็นคนที่มีลูกไม่ได้ เพราะว่าตัดมดลูกไปแล้ว เขาโกหกเสกข์มาตลอดว่ายังไม่พร้อมที่จะมีลูกทั้งๆ ที่รู้มาตลอดว่าตัวเองมีลูกไม่ได้ เสกข์จึงเสียใจและเข็ดจากความรักมาก

มาก แต่โชคดีที่เคทเป็นคนที่น่ารัก โลกสวยไม่ว่าจะเจอเรื่องทุกใจก็ยิ้มรับได้เสมอ เสกข์จึงเริ่มรู้สึกดีกับเคท และทั้งสองก็เริ่มรักกัน แต่กว่าจะเข้าใจกันได้ก็มีอุปสรรค์มากมายรายละเอียดต้องเข้าไปดูหนังกันเองนะขอเล่าแบบคร่าวพอนะ ขอเล่าอีกหน่อยละกันข่าวดีคือเคทกำลังท้อง แต่ยังไม่ทันได้บอกใครก็มีเหตุบ้าบอเกิดขึ้นก่อน เมื่ออิษยาแค้นมาก จึงได้รวมหัวกับนายอรรถ์ เป็นคนที่อยากจะฆ่าเสกข์อยู่แล้ว จับตัวเคทไปเพื่อแก้แค้น งานนี้ทำเอาทุกคนหัวหมุนเลย ลุ้นมากว่าเสกข์จะช่วยเคทได้ไหม เคทจะแท้งลูกหรือป่าว งานนี้ต้องดูให้ได้เลยว่าเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อ ฝากเอาใจช่วยพระนางด้วยนะทุกคน