สุดวังเวงไปกับ ผีไม้จิ้มฟัน

เดี๋ยวก่อนใครที่คิดว่าจะขำกับชื่อเรื่องให้พักไว้ก่อนเลย ถึงแม้ชื่ออาจจะออกขำหรือฟังดูแปลกๆแต่เรื่องราวในเรื่องไม่ได้ขำไปซะทีเดียวนะ แถมออกจริงจังน่ากลัวเสียด้วยซ้ำ เว็บดูหนัง2023 ได้เอาหนังเก่ามารวบรวมไว้ให้สำหรับใครที่พลาดความสนุกของหนังเรื่องนี้ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ เว็บดูหนัง2023 รับรองว่าสนุกแบบสยองขนลุกกันแน่นอน

เรื่องก็มีอยู่ว่านักศึกษาหนุ่มและเพื่อนๆของเขาที่กำลังจะทำวิทยานิพนธ์จะเรียนจบแต่ทำยังไงก็ไม่ผ่านสักทีก็เลยมานั่งกินอะไรกันและบ่นอยู่ที่ใต้หอพัก พอดีมีคนขายของเดินผ่านมาได้ยินเลยบอกว่าให้ไปบนกับเจ้าพ่อต้นไทรใหญ่ตรงหน้าซอยถัดไปเชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์มากขออะไรก็ได้แบบนั้น ซึ่งก็ไม่มีใครเชื่อเท่าไหร่นักแต่ก็ลองไปทำตามดู และเมื่อไปถึงก็เกิดเรื่องแปลกๆขึ้นแต่ก็ไม่มีใครคิดอะไรมาก และพวกเขาก็กลับไปและเมื่อผลประกาศออกมาก็ปรากฏว่าพวกเขาสามคนสอบจบผ่านแล้ว หลังจากนั้นพวกเขาก็ซื้อของมากินเพื่อเลี้ยงฉลองกันจนลืมเรื่องแก้บนกับเจ้าพ่อต้นไทรไป แต่อิฐได้พูดขึ้นมาว่าเราควรไปแก้บนแต่เพื่อนอีกสองคนบอกว่าอย่าซีเรียสค่อยไปแก้ทีหลังก็ได้ และเวลาก็ผ่านไปอีกหลายวันจนเริ่มเกิดเรื่องราวน่ากลัวแปลกๆเกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งสาม ทำให้ทุกคนเริ่มกลัวและคิดตรงกันว่าควรไปแก้บนเพราะเขาอาจจะมาทวงก็ได้ แต่เมื่อซื้อของไปที่ต้นไทรกลับหาต้นไทรไม่เจอเมื่อถามคนแถวนั้นได้ความว่ามีคนตัดต้นไทรไปเมื่อ 2 วันก่อน ทำให้เรื่องราวยิ่งยุ่งยากไปเรื่อย ๆ พวกเขาต้องไปตามหาว่าใครเป็นคนตัดต้นไทรและตอนนี้ต้นไทรอยู่ที่ไหน

ระหว่างนั้นก็ต้องเอาตัวรอดจากสิ่งที่มองไม่เห็นที่ตามหลอกหลอนพวกเขาด้วย โดยเฉพาะอิฐที่มักจะฝันถึงผู้ชายคนหนึ่งใส่ชุดทหารมาทำร้ายเขาซ้ำๆ พวกเขาตามไปเรื่อย ๆจนเจอว่าส่วนหนึ่งของต้นไทรไปทำฝาโลงและยังมีส่วนอื่นๆที่ส่งไปที่โรงงานทำไม้จิ้มฟัน เมื่อรู้แล้วพวกเขาจึงไปตามร้านต่างๆเพื่อเหมาไม้จิ้มฟันมาเพื่อค้นหาไม้จิ้มฟันที่มาจากต้นไทรต้นนั้น เมื่อคิดว่าหาเจอแล้วก็นำมาทำพิธีแก้บนตามคำแนะนำของลุงคนหนึ่ง แต่เรื่องราวมันไม่ได้จบง่ายขนาดนั้น เมื่อคนที่ตามมาไม่ได้ต้องการแค่การแก้บน แต่ต้องการที่จะแก้แค้นจากเรื่องราวในอดีตด้วย แท้จริงแล้วชายสวมชุดทหารที่อิฐฝันเห็นบ่อยๆคือเพื่อนของเขาในชาติที่แล้ว อดีตชาตินั้นนายคนนั้นได้พาพวกเขาทั้งสามไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น พบว่าพวกเขา 4 คนเป็นทหารและเป็นเพื่อนกันในกองทัพอยู่มาวันหนึ่งเกิดผิดใจกันเรื่องผลประโยชน์และเรื่องของผู้หญิงทั้ง 3 คนจึงรวมใจกันฆ่าเพื่อนอีกคนและจองจำเขาไว้ที่ต้นไทรแห่งนั้นทำให้เขาเจ็บแค้นและรอวันเอาคืนอยู่ ณ ที่แห่งนี้มานับร้อยๆ ปี รอวันที่เพื่อนทรยศทั้งสามจะกลับมาหาเขาอีกครั้งและนี่ก็เป็นโอกาสของเขาแล้ว เขาจะไม่มีวันปล่อยให้ใครรอดไปเด็ดขาด

หลังจากนั้นอิฐได้ไปหาข้อมูลและข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านี้และพบว่าบางช่วงไม่เป็นความจริงแท้ที่จริงแล้วเขาในอดีตไม่ได้เป็นชู้กับนายทหารคนนั้น แต่ทหารคนนั้นรักผู้หญิงแต่ผู้หญิงไม่รักแต่กลับมีใจให้กับอิฐ เขาเลยผูกใจเจ็บและคิดจะล่อลวงเพื่อนไปเพื่อตัดเซี้ยนหนามหัวใจ แต่เพื่อนอีก 2 คนตามมาเห็นเข้าเลยช่วยไว้ได้และทั้ง 3 คนก็ได้ยิงทหารคนนั้นเพราะป้องกันตัวไม่ไดจงใจอย่างที่เขากล่าวอ้าง แล้วเรื่องจะลงเอยอย่างไร ใครจะเป็นคนพูดความจริงก็ไปติดตามกันต่อได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ