สุดหวานชื่นนุ่มลึก กับ แผลเก่า รักเราสอง

ใครที่ชอบหนังแนวรักและออกแนวบ้านๆกลิ่นไอความโรแมนติก นุ่มลึกต้องเรื่องนี้เลย แผลเก่า เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันแล้ว บอกเลยว่ามีฉากประทับใจเพียบเลย แถมใครที่แอบมีความทรงจำส่วนตัวหรือชอบอินกับพระนางนี่ต้องเตรียมผ้าไว้ซับน้ำตากันเลยทีเดียวเพราะว่าเรื่องนี้น้ำตาไหลไม่หยุดเลย ใครที่คิดว่าทนได้หรืออยากซึมซับความรู้สึกนี้ก็ไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ น้าเรื่องก็สื่อถึงค่านิยมและความคิด ความเป็นอยู่ของคนแถบชนบทและคนเมืองในสมัยก่อน คนแถบข้างนอกๆเขาก็จะเรียกว่าบ้านนอก แต่จริงๆแล้วการอยู่แบบพอเพียง พออยู่พอกินตามบ้านด้านนอกเมืองน่าจะเป็นการดำเนินชีวิตที่มีความสุขมากกว่าชีวิตที่เร่งรีบและชิงดีชิงเด่นในเมืองมาก ค่านิยมที่ว่าลูกสาวถ้าแต่งงานไปกับหนุ่มในเมืองจะได้สบายก็เป็นความคิดของคนในสมัยนั้น ซึ่งก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องนี่ล่ะ ขวัญเรียมตำนานรักที่ทุกๆคนพูดถึงกันมามาก เมื่อนำมาทำเป็นหนังและประกอบกับเพลงประกอบที่แสนจะเจ็บปวดใจมันดึงให้เราเข้าใจถึงความรักที่เจ็บปวดของเขาทั้งคู่เลย เรียกได้ว่าถึงแม้ยังไม่ได้ดูหนังแค่ฟังเพลงกับดูตัวอย่างก็สะเทือนใจแล้ว เรามาเข้าเรื่องของหนังเลยดีกว่า เรื่องเริ่มจากบ้านแถวชนบทมีคู่รักคู่หนึ่งแต่แรกไม่ได้จะรักกันชิงเป็นคู่กัดกันเสียมากกว่าคือนายขวัญกับนางเรียม

เมื่อโตขึ้นมาทั้งคู่จึงได้รักกันแต่อยู่มาวันหนึ่งพ่อของเรียมได้พาพวกในเมืองมาที่บ้านและเมื่อคุณหญิงเห็นหน้าของเรียมก็ตกตะลึงเพราะหน้าคล้ายกับลูกสาวของเธอที่จากไปมาก คุณหญิงถามขอเรียมโดยแทบจะทันทีพร้อมกับให้ค่าตอบแทนเป็นเงินก้อนใหญ่และขอรับตัวเรียมกลับไปด้วยเลย ผู้เป็นแม่ของเรียมคัดค้านและตัวเรียมเองก็ไม่ยอมที่จะไปแต่ผู้เป็นพ่อที่มีนิสัยโลภมากกลับบังคับและขู่กระชากเรียมให้ไปโดยทำร้ายแม่ของเรียม สุดท้ายเรียมก็ต้องจำใจไปโดยที่ไม่ได้ล่ำลาขวัญเลย เมื่อขวัญรู้ก็รีบตามไปแต่ก็ไม่ทันทำได้แต่ร้องไห้และหมดอาลัยอยู่ที่ทุ่งนานั้น เมื่อเรียมไปถึงบ้านของคุณหญิง เธอได้ให้คนใช้พาเรียมไปอาบน้ำแต่งตัวใหม่และพักในห้องของลูกสาวเธอราวกับเป็นลูกสาวของเธอจริงๆ นอกจากนั้นยังให้คนมาอบรมมารยาทต่างๆ และให้เข้าสังคมไปจนถึงขึ้นเรือไปต่างประเทศซึ่งก็พอดีกับที่ขวัญเข้ามาตามหาเรียมที่เมืองและก็ไม่ทัน

เมื่อกลับมาขวัญพยายามจะฆ่าตัวตายที่ต้นไทรที่เคยสาบานไว้กับเรียมแต่พ่อของเขาก็มาห้ามไว้ และก็เรียกสติจนกลับมาเป็นผู้เป็นคน หลังจากผ่านไปหลายปีเมื่อเยมกลับมาก็มีจดหมายจากที่บ้านว่าแม่ของเรียมป่วยหนักเรียมจึงกลับมาเยี่ยมแต่พอเจอหน้าแม่ก็บอกว่าเธอไม่ใช่เรียมลูกสาวของฉัน ทำให้เรียมเสียใจ และที่ท่าน้ำเมื่อขวัญรู้ข่าวว่าเรียมกลับมาก็ไปรอแต่เมื่อพบหน้าขวัญได้บอกเรียมว่าเขารอเธออยู่ทุกวันแต่เรียมกลับตอบกลับว่าแล้วจะให้เธอทำอย่างไร สร้างความเสียใจให้ขวัญมาก จนพ่อของเขาต้องมาขอให้เขาไปบวช

เมื่อกลับไปที่บ้านคุณหญิงให้เรียมไปสมาคมกับนายทหารหนุ่มคนหนึ่ง เขาดูดีมีชาติตระกูลมาก หล่อเหลา มีหน้าที่การงานดี เรียมคิดว่านี่คือสิ่งที่ดีที่เธอคู่ควรแล้วก็หลงไปกับคารมของคนเหล่านั้น แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็บังเอิญไปได้ยินชายคนนั้นพูดกับหญิงสาวอีกคนว่าเรียมเป็นเพียงหมากตัวหนึ่งในเกมกระดานทางธุรกิจของเขาเท่านั้น และยังบอกอีกว่าเรียมเป็นแค่เด็กบ้านนอกที่หน้าเหมือนลูกสาวของคุณหญิงที่ตายไปต่อให้มาชุบตัวยังไงกลิ่นโคลนสาปควายก็ไม่หายไป ทำให้เรียมได้เห็นความจริงและคิดจะหนีกลับไปที่บ้านแต่ก็เจอคุณหญิงทวงบุญคุณ ซ้ำแม่ของเธอก็มาตาย เรียมจึงหนีไปหาขวัญแต่ก็โดนคนของพ่อเรียมมาทำร้ายและขวัญก็เดินไปตายที่ท่าน้ำหน้าต้นไทรเมื่อเรียมเห็นอย่างนั้นก็ตามลงไปและเขาทั้งสองก็ได้อยู่คู่กัน เป็นยังไงบ้างคะกับเรื่องนี้ถ้าใครอยากดูแบบได้อรรถรสเต็มๆต้องไปติดตามที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ