หนังสนุก ลุ้นจนลุกไม่ขึ้นต้อง ฟ้าฝากรัก

หนังเรื่อง ฟ้าฝากรัก บอกเลยว่าหลายคนดูหนังเรื่องนี้แล้วติดงอมแงมเลย เพราะความน่ารักสดใส ของพระนางบวกกับความฮา ที่เล่นกับแบบไม่ห่วงสวยเลย โดยได้พระเอกที่แสดงเก่งเข้าถึงทุกตัวละคร ได้แก่ พงศกร และนางเอกชื่อ ต้องรัก แสดงโดย มิ้น ชลิตา ดาราสาวที่ตีบทแตกทุกเรื่อง เอาเป็นว่าวันนี้ขอสปอยหนังเรื่องนี้ก่อนเพราะอยากให้ทุกคนเข้ามาดูหนังกันเยอะๆนะที่เว็บหนังใหม่ เรื่องราวเกิดจากพี่ของนางเอกสาวน้อย ต้องรัก จอมขี้งกในหัวของเธอมีแต่การหาเงิน ต้องมาอุ้มบุญ แทนพี่สาวตัวเองเพราะว่าพี่สาวของต้องรักสุขภาพไม่ดี และเหตุผลอีกอย่างก็คืออยากช่วยพี่ ให้มีลูกสมใจสักที และอยากช่วยให้คุณนที กับคุณเกรียงไกรหายโกรธกันเพราะ คุณนที กับคุณเกรียงไกร เป็นพ่อลูกกันเมื่อก่อนนั้นทะเลาะกันบ้านแตกถึงกับตัดขาดกันเลยโดยไม่ได้ติดต่อทางบ้านนานถึงห้าปี จากนั้นมาไม่กี่วันการทำอุ้มบุญก็สำเสร็จไปด้วยดี และความวุ่นวายก็เริ่มจะเกินขึ้นเมื่อคิมหันต์ ดีไซเนอร์หนุ่มปากร้าย เคยเป็นลูกเลี้ยงของคุณเกรียงไกร พ่อของคุณนที ได้โทรมากเล่าให้พังว่า คุณเกรียงไกรกำลังโดนบังคับให้ลงจากตำแหน่งประธานบริษัท และให้ยกตำแหน่งนี้ให้กับกฤตย์ ซึ่งคนนี้ในเรื่องร้ายมาก เป็นน้องชายของคุณเกรียงไกรที่อยากได้สมบัติของพี่ชายจนตัวสั่น แต่คิมหันต์ไม่อยากให้เป็นแบบนั้นจึงโทรให้คุณนทีรีบกลับไปช่วยพ่อ และที่สำคัญคือกฤตย์เป็นคนร้ายที่ฆ่าแม่พระเอกนั่นเอง หลายวันต่อมาทางด้านแพรฟ้ากับนที ก็รีบบินมาหาพ่อเลย

เป็นไงทุกคนเริ่มอยากดูหนังแบบจริงจังกันรึยังเอ่ย หลังจากนั้นการอุ้มบุญก็ผ่านพ้นไปได้เดือนเศษ แพรฟ้ากับนทีก็ดีใจมากจนอยากจะประกาศให้ทุกคนรู้ แต่ต้องรักสาวสายมูก็บอกว่าย่าเพิ่งเล่าเรื่องลูกให้ใครฟังจนกว่าจะได้ 3 เดือน แต่นทีก็อดใจไม่ไหวจึงบอกพ่อเกรียงไกรไป และก็เอาเรื่องลูกพูดคุยปรับความเข้าใจกัน คุณเกรียงไกรดีใจมาก พร้อมจะยกตำแหน่งประธานที่ใครๆ ก็อยากได้โดยเฉพาะกฤตย์ ให้กับนที พร้อมกับสมบัติมากมาย ทุกอย่างกำลังไปได้สวย แต่เรื่องราวที่โหดร้ายก็เกิดขึ้น แพรฟ้ากับนที ถูกไล่ยิงจนตกเหวตาย ต้องรักถึงกับแทบหยุดหายใจเพราะว่าเด็กน้อยต้องเสียทั้งพ่อทั้งแม่ในเวลาเดียวกัน ต้องรักนึกในใจว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตตัวเองต่อไปทั้งกลัว ทั้งห่วงเด็กในท้อง เมื่อก่อนต้องรักเกลียดเด็กมากแต่เมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้รู้สึกรักและห่วงเด็กในท้องมาก และต่อมาคุณเกรียงไกรก็มาตายอีก

ตำรวจบอกคนร้ายน่าจะฆ่าทุกคนที่เป็นทายาทของคุณเกรียงไร แต่ยังไม่มีหลังฐานเอาผิดคนร้าย ถือว่าโชคดีมากที่ไม่มีใครรู้ว่าต้องรักอุ้มลูกของคุณนทีอยู่ มีแต่คิมหันต์เท่านั้นที่รู้ คิมหันต์จึงคอยดูแลต้องรักและหลาน เพราะในพินัยกรรมยังเปิดไม่ได้จนกว่าจะจับคนร้ายได้ แต่คุณนทีให้ต้องรักดูแลมรดกแทน ทางคิมหันต์เองก็กลัวว่าต้องรักจะผลาญสมบัติหมด และก็ทำตามคำขอของคุณเกรียงไกรและ คุณนทีด้วย จึงยอมจดทะเบียนกับต้องรัก อีกอย่างก็อยากให้หลานรักตัวเองมากกว่าต้องรักด้วย ทุกคนต้องมาตามลุ้นดูหนังกันว่าคนร้ายจะใช่คนเดียวกับคนที่เราคิดไว้หรือป่าว และพระนางจะรักกันได้ตอนใหน บอกเลยว่าหลังจากนี้สนุกและฮาแน่นอน