แนะนำหนังโหดดุเดือดอย่าง Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

การกลับมาอีกหนึ่งครั้งของหนังเกาหลีที่มีชื่อเสียงเรียงนามอันโด่งดัง ที่เพียงแค่ได้ฉายเพียงไม่กี่วันก็ได้ผลตอบรับมาอย่างดีมาก สามารถรับรองได้ว่าถ้าหากได้ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ ที่จะทำให้ไปประสบพบเจอกับความโหด ดิบ เถื่อน ที่มีความสยดสยองเป็นอย่างมาก เพียงแค่ได้ดูซีรี่ย์เกาหลีผ่านตัวอย่าง ก็สามารถทำให้เรานั้นได้รู้ได้ในทันทีว่ามีความโหดเหี้ยมซ่อนอยู่ภายในหนัง

หนังเรื่อง Project Wolf Hunting หรือว่า เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ เป็นหนึ่งในหนังที่มีความโหดระดับติดเรต จนต้องจำกัดอายุของผู้ชมที่จะมาดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ เพราะว่าถ้าให้เด็กน้อยดูซีรี่ย์เกาหลี เด็กๆก็คงจะติดตาพลาดนี้จนเก็บไปฝันร้ายได้แน่นอน หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนึ่งในหนังบู๊แอ็กชันเขย่าขวัญ ที่รวบรวมนักแสดงเกาหลีชั้นนำมากันเกือบทั่วทั้งวงการบันเทิงในประเทศเกาหลีใต้ นี่ถือว่าเป็นหนึ่งในหนังคุณภาพที่ได้รับการนำมาฉายภายในประเทศของเรา

จากฝีมือของผู้กำกับชั้นนำจากประเทศเกาหลีอย่าง คิมฮงซน จนได้ผลงานออกมาเป็นหนังเรื่องนี้ เขานั้นสามารถใส่ความคิดเห็นของเขาลงไปในหนังเรื่องนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหรือการใส่องค์ประกอบต่าง ๆ ด้วยความที่เขานั้นมีความคิดสร้างสรรค์ในตัวเองเป็นอย่างมากจึงทำให้หนังนั้นมีขอบเขตที่ใหญ่มาก ๆ ถึงแม้ว่าโครงเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นจะมาในรูปแบบของสถานการณ์ภายในคุกที่มีผู้คนมากมายที่ต้องการจะแหกคุกที่แออัดแห่งนี้ออกไป ถึงแม้ว่าเหตุการณ์นี้จะสามารถพบเห็นได้โดยทั่วๆไปในหนังของฮอลลีวูด แต่ว่าส่วนต่างๆที่ได้เพิ่มขึ้นมาภายในหนังนั้น กลับไม่ได้เรียบง่ายแบบที่ใครหลายๆคนได้คาดเดาเอาไว้ เพราะว่าการเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นมีชั้นเชิงที่ช่วยเพิ่มมิติของหนังนั้นได้อย่างดี จนทำให้เรานั้นต้องมาลุ้นกัน เรื่องราวต่างๆภายในเรื่องที่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นไปเรื่อย ๆ จนเรานั้นไม่สามารถเดาทิศทางคนนั่งได้เลยว่าจะไปจบลงในทิศทางใด

โดยที่เรื่องราวของ Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ โดยมีจุดเริ่มต้นเรื่องราวตรงที่มี ภารกิจหนึ่งภารกิจ ที่ทางเบื้องบนนั้นต้องการนำนักโทษอาชญากรที่มีความโหดร้ายทุกคนนำกลับมาเพื่อรับโทษภายในประเทศเกาหลีใต้ผ่านการโดยสารทางเรือบรรทุกกล่องคอนเทนเนอร์ ที่ได้แล่นเรือผ่านมหาสมุทรแปซิฟิกอันกว้างใหญ่ รอยจุดเริ่มต้นของการเดินทางอยู่ที่กรุงมะนิลา ปลายจนถึงสุดสายปลายทางที่นครปูซาน โดยการเดินทางนั้นจะใช้ระยะเวลาถึงสามวัน และภายในเรือนั้น มีบุคคลที่ได้ขึ้นชื่อว่า เป็นบุคคลอันตราย มันก็คือพัคจงดู เขาเป็นคนตาบอดที่สามารถฆ่าคนได้อย่างบ้าคลั่ง และ อีโดอิล บุคคลที่เป็นที่ต้องการของตำรวจสากลเป็นอย่างมาก

และนี้จะเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดโหดเหี้ยมอำมหิตที่กำลังจะเกิดขึ้นบนเรือแห่งนี้ ถ้าใครที่พร้อมสำหรับการดูซีรี่ย์เกาหลีแบบโหดดิบเถื่อน แบบหนังเรื่องนี้แล้วก็ขอให้รับชมกันอย่างสนุกแต่ขอเตือนเลยว่าถ้าใครที่ไม่ชอบความ น่ากลัวสุดสยองของการฆ่าฟันนะ ไม่ควรที่จะดูหนังเรื่อง แต่ถ้าใครที่ชอบแล้ว คงจะสนุกเป็นอย่างมาก