พามาชมหนังสุดฮา 6/45 Lucky Lotto ล็อตโต้เพื่อสันติภาพ

ถ้าใครที่กำลังเครียดอยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำให้ท่านนั้นได้ดูหนังเกาหลีที่สามารถคลายเครียดให้ท่านได้อย่างแน่นอน จะพบกับความตลกไปตลอดจนดูหนังเรื่องนี้จบเลย โดยที่หนังเรื่องนี้นั้นเป็นการนำนักแสดงนำชื่อดังอย่างโกคยองพโย กับ อีอีคยอง การมาของพวกเขาทั้งสองคนนั้นจะมาทำให้ ความเครียดต่างๆนั้นหายไปและมาแทนที่ด้วยความตลกที่พวกเขานั้นจะมามอบให้เราภายในหนังเรื่องนี้ ที่ผู้ใหญ่ก็ดูได้และเด็กก็ดูดี จะไม่มีความเครียดแม้แต่น้อยออกมาให้เรานั้นได้เจอ มีแต่ความสนุก ความเพลิดเพลินและความฮาเท่านั้นที่เราจะได้เห็นจากหนังเรื่องนี้โดยเรื่องราวของหนังนั้นจะเริ่มด้วย ชายหนุ่มชาวเกาหลีใต้ที่มีชื่อว่า พัคชอนอู เขาเป็นพลทหารคนหนึ่งที่กำลังจะปลดประจำการภายในอีก 3 เดือน สิ่งที่เขาต้องทำในแต่ละวันก็คือการเป็นทหารปกติทั่วไป แต่คราวนั้นสามารถสื่อสารกับน้องหมารู้เรื่องจนถึงขั้นสามารถให้เจ้าหมาบอกระยะทางให้กับเขาได้ หรือจะเป็นการนั่งฟังหอกระจายเสียง ที่จะต้องมาทะเลาะกับพลทหารหญิงที่มาจากฝั่งเกาหลีเหนือที่อยู่หอกระจายเสียง ของฝั่งเกาหลีเหนือ ถึงแม้ว่าพวกเขานั้นจะอยู่ห่างกันไกลมากแต่ยังสามารถส่งสัญญาณรบกวนกันอย่างปั่นป่วนอยู่ได้อยู่สม่ำเสมอ

แต่วันธรรมดาของเขาก็ได้เปลี่ยนไป ในขณะที่เขานั้นได้ยืนเฝ้าอยู่หน้าค่ายนั่นเอง สิ่งที่จะทำพาเขาไปพบกับเงินก้อนโตก็ได้ลอยออกมาอยู่ในมือของเขา เจ้าสิ่งสิ่งนั้นก็คือล็อตโต้ โดยสิ่งนี้นั้นได้ติดมากับล้อรถ จนมาถึงหน้าค่ายทหารในเขต DMZ แห่งนี้ที่เขาประจำการอยู่นั่นเอง และที่สำคัญกว่านั้นเจ้าลอตโต้ใบนี้ ดันเป็นใบที่ถูกรางวัลที่ หนึ่ง ที่จะทำให้เขานั้นไปพบกับรางวัลที่มีมูลค่ามากกว่า ห้าพันล้านวอน แต่ว่าโชคชะตาก็ทำให้ล็อตโต้อยู่เขาได้ไม่นานเพราะว่าเจ้าล็อตโต้นั้นได้ปลิวไปอีกทีและไปอยู่ตรงหน้าของรียองโฮ พลทหาร ของประเทศเกาหลีเหนือนั่นเอง จึงเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเขานั้นต้องมาแย่งชิงเจ้าใบ้รถตู้ที่ถูกรางวัลที่หนึ่งนี้นั่นเอง ความวุ่นวายที่เกิดจากการแย่งชิงใบล็อตโต้ที่ถูกรางวัลใบนี้นั้นได้ขยายออกไปอย่างมากและสร้างความฮาความตลกออกมาให้คนดูหนังแบบพวกเรานั้นได้ดูกันอยู่ตลอดจนแทบไม่มีเวลาพักช่วงให้หยุดหัวเราะกันเลย สุดท้ายเจ้าบ้านล็อตโตนี่นั่นจะตกอยู่ฝ่ายใด เราคงต้องมาติดตามกันต่อไป จากการดูหนังได้นี่กันเสียแล้ว

จากการดูภาพรวมแล้วหนังเรื่องนี้นั้นน่าติดตามเป็นอย่างมาก ที่มาพร้อมกับความตลกที่ไม่จำเป็นต้องมีมุกตลกมากมายก็ทำให้คนที่มาดูหนังเรื่องนี้นั้นคำเงินจนหายใจไม่ทันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าหากว่าคุณนั้นกำลังเครียดอยู่แล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้ดูหนังเรื่องนี้เพราะว่าหนังเรื่องนี้เปรียบเสมือนเป็นยาระบายความเครียดที่เพียงแค่เรานั่งดูอยู่หน้าจอก็สามารถทำให้เรานั้นผ่อนคลายและหายจากอาการเครียดต่างๆที่เจอกันภายในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย