หนังดัง กับรักสุดป่วน เรื่อง ฟ้า หิน ดิน ทราย

หนังดีๆ ก็หาดูได้ง่ายๆ กับเรื่อง ฟ้า หิน ดิน ทราย ชื่อเรื่องดูแล้วอาจจะไม่น่าสนุกเท่าไรนัก แต่บอกเลยถ้าใครเข้าไปดูหนังเรื่องนี้แล้วติดทุกคน เพราะนอกจากจะเป็นแนวความรักที่คนละชั้นกันของพระเอกนากเองแล้ว ความสนุกของเนื้อหาเรื่องนี้ก็ไม่เป็นรองใคร ก่อนเราจะเข้าไปดูหนังกันมาฝันเรื่องราวย่อกันก่อนดีกว่า

ขอกล่าวถึง ดิน หนุ่มหล่อคม ที่โตมากับหลวงตาอิน เนื่องจากแม่ใจดำเอามาทิ้งไว้หน้าวัด หลวงตาสงสารเลยเก็บมาเลี้ยงไว้จนโต และเลี้ยงคู่กันมากับสุขุม ทั้งสองโตมาด้วยกันแต่นิสัยต่างกันลาวฟ้ากับเหวเลย เพราะสุขุมนั้นรักความสบาย ชอบความรวยและหัวสูง และไม่สนถูกผิด เอาแต่ตัวเองอย่างเดียว ส่วนดินนั้นเป็นคนเรียบๆ รู้จักชั่วดี แถมหล่อเข้มบอกเลยว่าดึงดูดคนดูหนังอย่างเรามาก ด้วยความที่ดินนั้นเป็นคนมักน้อย แถมเป็นคนที่ดี เชื่อคำสอนของหลวงตาอินเสมอมา ด้วยความดีที่ดินสร้างมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ อภิชาติ ที่เป็นเจ้าของโรงงานเฟอร์นิเจอร์ ที่รวยมาก ส่งเสียให้เงินเรียน จนเติบใหญ่ ทั้งรักและเอ็นดู ดิน มาก

ซึ่ง อภิชาติ เองก็อยากให้ลูกๆ ของเขาเป็นเหมือนกับดิน เพราะลูก ฟ้าใส และหิน ถูกแม่นัยนาเลี้ยงแบบตามใจ มาตลอด จนนิสัยเริ่มร้าย และใครขัดใจไม่ได้เลย อภิชาต เลยคิดว่านายดินน่าจะช่วยเกลาให้ฟ้าใส มีนิสัยที่น่ารักมากขึ้นได้ ฟังดูเหมือนจะง่ายเลยเนอะทุกคน บอกเลยว่านี่คืองานยากของนายดินเลย แรกเริ่มเดิมที ฟ้าใส เห็นนายดิน ก็ไม่ชอบหน้าเอาซะเลย และไม่นานนายดิน และทราย ก็ได้ไปเริ่มงานที่บริษัทของ อภิชาติ ซึ่งทรายนั้นเป็นเด็กที่โตมากับนายดินที่ต่อสู้ชีวิตอันโหดร้ายมากับนายดิน ด้านอภิชาติเองก็เพลนงานไว้ว่าให้ ฟ้าใส หิน ดินและทรายทำงานเป็นทีมเดียวกัน โดยต้องกระตุ้นยอดขาย และเพิ่มรายได้ให้กับบริษัทให้ได้ โดยถ้าทำงานนี้สำเร็จพ่อจะยอมให้แต่งงานกับสาวสวยอย่างพิมพ์จันทร์ ดีกรีจบนอกที่หวังจะจับคนรวยๆ เป็นสามี แต่สาวทรายนั้นรู้จักนิสัยขอพิมพ์จันทร์ดี เลยทำให้พิมจันทร์ชังน้ำหน้าของทรายมาก และเธอพร้อมจะทำทุกทางเพื่อไล่ทรายให้ห่างกับหิน เพราะกลัวว่าหินจะไปรู้ความลับของเธอ บอกเลยว่าดูหนังแล้วอยากตามหาความลับของพิมพ์จันทร์เสียจริง

มาทางอดีตนักร้องสาวธัญรัตน์ ที่ได้เสี่ยใหญ่เอาไปเลี้ยงดู หวังจะขอดินเป็นลูกเพื่อนจะให้ดินไปล้วงความลับของบริษัทอภิชาติ ที่เป็นคู่กัดกันมาช้านาน ส่วนนายอำนาจพี่ชายเพื่อนของฟ้าใสที่มีชื่อว่า ลักษณ์สุดา ก็จะรวบรัดตัดตอนฟ้าใส แต่โชคดีที่นายดินมาช่วยได้ทันเวลา และโอกาสนี้เองแหละทุกคน ฟ้าใส เริ่มมีใจให้กับนายดิน และบอกเลยว่าต่อจากนี้ ความรักของดินกันฟ้าใส เริ่มสวยงามทุกวันๆ ผิดกับหินเลย ที่สาวสวยอย่างพิมพ์จันทร์เริ่มจะเบนเห็นไปหาคนที่หล่อ รวย และเปย์เก่งมากกว่าหินแล้ว และแล้วความรักของหินและทรายก็เริ่มเบ่งบานขึ้น จู่ๆ พิมจันทร์ก็มาบอกว่าทรายเป็นลูกของคนที่เคยเป็นคนใช้บ้านของ อภิชาตมากก่อน งานนี้ทำให้ นัยนากลัวว่าจะเป็นเรื่องจริงเลยไล่ทรายออกจากบ้าน เอาล่ะสิเราต้องมาลุ้นกันอีกว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะเป็นไปในทิศทางใด ฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้ด้วยนะ