หนังนักฆ่าหน้าใหม่ Assassin Club

หลังจากที่หนังแนวนักฆ่าได้ถูกสร้างขึ้นมาโดยต้นฉบับมาจากหนังเรื่องจอห์นวิค หลังจากนั้นก็ได้มีหนังแนวนักฆ่าผุดโผล่ขึ้นมาอีกมากมาย แน่นอนว่ามีทั้งเรื่องที่สนุกและเรื่องที่ไม่ค่อยสนุก แต่ก็คงมีใครหลายๆคนที่ต้องการที่จะดูหนังแนวนี้ แต่การที่จะหาดูหนังดีๆที่มีให้เลือกกันมากมายขนาดนี้ได้นั้นเป็นอะไรที่ยาก ในวันนี้เราจึงมาขอแนะนำให้ทุกคนนั้นได้ดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Assassin Club โดยหนังเรื่องนี้นั้นเป็น หนึ่ง ในหนังแนวแอ็กชันที่สามารถสร้างความโดดเด่นให้กับตัวเองในวงการหนังแนวนี้ไปได้จากหนังหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างความตื่นเต้นให้กับคนดูหนังเรื่องนี้ก็มีให้พร้อม และยังมีวัตถุดิบต่างๆที่จะมาช่วยทำให้องค์ประกอบของหนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังที่สามารถสร้างความสำเร็จกันได้ และหลังจากได้ผู้กำกับมาทำการปรับรูปแบบและการเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้ จึงทำให้นี่กลายเป็น หนึ่ง ในหนังแอ็กชันที่มีความน่าดูสามารถเดินตามรอยทางของหนังเรื่องจอห์นวิคได้เลย เพราะด้วยความกล้าคิดกล้าทำของหนังเรื่องนี้จึงทำให้กลายเป็น หนึ่ง ในหนังที่มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

และหนังสุดบู๊เรื่อง Assassin Club ดำเนินเรื่องโดยการเล่าถึงชายที่มีชื่อว่ามอร์แกน ในอดีตเขาเคยเป็นทหารที่ชำนาญการมาก่อน แต่ในตอนนี้นั้นชีวิตเขากลับแปรเปลี่ยนและกลายมาเป็นอาชีพนักฆ่า ซึ่งเขาก็ได้ภารกิจอยู่เป็นประจำ แต่ในเมื่อเขาต้องการที่จะออกจากวงการนี้เขาจึงได้รับภารกิจสุดท้ายก่อนที่เขาจะเข้าไปสู่การใช้ชีวิตแบบธรรมดาอย่างที่ต้องการ แต่ภารกิจนั้นกลับไม่ได้ง่ายหวานหมูเพราะว่าเขาจะ ต้องไปทำการลอบสังหารเพื่อเด็ดหัวสุดยอดนักฆ่าทั้ง 7 คน แต่พวกเขานั้นกลับไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่กลับกระจัดกระจายไปอยู่ทั่วทั้งโลก จึงทำให้เขาจะต้องเดินทางไปตามล่าเด็ดหัวพวกเขาได้ 7 คนให้ได้ แต่การทำภารกิจนี้กลับมายังยากไม่พอสำหรับเขา เพราะว่าในตอนนี้นอกจากที่เขาจะกลายเป็นผู้ล่าแล้วเขาก็ได้กลายเป็นผู้ถูกล่าจากการถูกสั่งเก็บเช่นเดียวกัน จึงทำให้ภารกิจในการเดินทางของเขาในครั้งนี้นอกจากที่จะทำการสังหารนักฆ่าแล้ว จะต้องทำการสืบหาเพื่อรู้ว่าใครเป็นต้นตอของเบื้องหลังที่ทำให้เขานั้นต้องตกอยู่ในสถานการณ์สุดอันตรายแบบนี้และทำการจัดการกับคนที่อยู่เบื้องหลังนั้น ก่อนที่เหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นนี้กลายเป็นเหตุการณ์ที่เลวร้ายกว่าที่เขาจะสามารถแก้ไขได้

จากภาพรวมหนังเรื่อง Assassin Club เป็น หนึ่ง ในหนังที่สามารถเที่ยวเท่ากับหนังระดับตำนานอย่างจอห์นวิคได้ และมีการเกี่ยวกับองค์กรนักฆ่าเหมือนกันอีกด้วยจากที่ได้ผู้กำกับกามีย์ เดลามาร์เร ที่นำไอเดียแบบนี้มาใช้ในการสร้างหนัง และต้องการที่จะทำให้คนที่มาดูหนังเรื่องนี้นั้นมีรู้สึกที่แตกต่างไปจากเดิม และเพิ่มการต่อสู้แอ็กชันแนวทริลเลอร์เข้าไป จึงทำให้นี่กลายเป็นหนังที่สามารถตอบโจทย์ สำหรับแฟนหนังที่ชื่นชอบการดูหนังแนวต่อสู้บู๊แอ็กชันที่ต้องการได้รับความสนุกที่ไม่เหมือนเดิมและยังได้รับคำชมจากนักวิจารณ์อีกด้วย