หนังดีๆพาจอย A Year-End Medley

นอกจากที่ประเทศเกาหลีนั้นชื่นชอบในการผลิตซีรีส์แนวดราม่า ที่เหมือนจะมีให้เรานั้นดูได้ตลอดทุกปี แต่ในตอนนี้เราจะขอเปลี่ยนบรรยากาศจากความดราม่าที่จะมาทำให้เรานั้นเศร้าใจ เปลี่ยนอารมณ์การดูหนังของทุกคน ให้กลายเป็นความรักที่จะมาทำให้หัวใจคุณนุ่มฟู ที่ได้ถูกหมอบมาจากประเทศเกาหลีโดยตรงใน A Year-End Medley โดยเรานั้นจะได้พบเจอดาราชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้กันอย่างมากมายที่มารับบทแสดงภายในเรื่อง ถ้าใครที่มีความโปรดปรานที่จะดูหนังหรือซีรีส์ในวงการเกาหลีก็ต้องดีใจกันอย่างถ้วนหน้า หรือจะเป็นสายของแฟนคลับที่ชื่นชอบการดูหนังแบบความรักหวานๆ สุดประทับใจก็ยังตอบโจทย์สำหรับคุณอยู่ดี เพราะเราจะได้เห็นเรื่องราวของความรักที่มีทั้งความอบอุ่นของผู้คนในต่างมุมมอง ให้เรานั้นมีความชื่นใจหลังจากที่เจออะไรเหนื่อยใจมาแล้วมากมายเรื่องราวของความรักอันอบอุ่นใน A Year-End Medley จะกล่าวถึงเหล่าผู้คนต่างๆที่ได้เข้ามาแวะเวียนใช้บริการของโรงแรมเอ็มรอส ที่ได้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของเมืองหลวงอย่างกรุงโซล ซึ่งในขณะนี้นั้นตรงกับเทศกาลวันหยุดของปีพอดี โดยอีกไม่กี่วันประเทศนี้ก็จะเข้าสู่ช่วงปีใหม่ โดยเราจะเห็นพนักงานคน หนึ่งที่เป็นถึงขั้นผู้จัดการโรงแรม ในอาชีพการงานนั้นเขาถือได้ว่ามีความขยันและประสบความสำเร็จ แต่ในเรื่องความรักแล้วเขายังอยู่ในสถานะเพื่อนอยู่เลยดูท่าทีแล้วว่ายังไม่มีวี่แววในการคืบหน้า หรือจะเป็นเรื่องราวของซีอีโอของโรงแรมแห่งนี้ ที่ตัวของเขานั้นเหมือนเป็นคนคิดมากจะทำอะไรต้องคิดแล้วคิดอีก ขอแต่เขากลับไปถูกชะตากับหญิงสาวคนหนึ่งที่เพิ่งเข้ามาทำงานแม่บ้านของโรงแรมอีกแห่งนี้ได้ไม่นานจึงกำลังก่อตัวกลายเป็นความรักที่ไม่ทันคาดคิด

และในเวลาเดียวกัน ณ ที่แห่งนี้นั้นก็ได้มีผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องการที่จะทำงานในระบบราชการให้ได้ แต่เขาก็ต้องกลับมาพบกับความผิดหวังมาแล้ว 5 ปีติดต่อกัน และในตอนนี้เขาก็ได้มีเป้าหมายอันยิ่งใหญ่สูงสุดของชีวิตจึงได้มาทำการเข้าอาศัยอยู่ในโรงแรมแห่งนี้ พร้อมๆกับที่ได้มี ผู้จัดการคน หนึ่ง ที่ต้องดูแลหนุ่มที่เป็นนักร้องอยู่ในสังกัดตัวเองแถมในตอนนี้เขาก็ได้มีความกังวลว่านักร้องคนนี้นั้นจะไปเซ็นสัญญากับค่ายอื่นเขาจึงมีความเป็นกังวลอย่างมาก และใกล้ๆนั้นเองก็ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งมีอาชีพเป็นนักธุรกิจที่เพิ่งกลับจากต่างประเทศมาเกาหลีได้ไม่นานจึงได้เข้ามาพักอาศัยอยู่ในโรงแรมแห่งนี้ จึงได้ไปพบเจอกับเพื่อนสนิทในสมัยก่อนที่ได้มาทำงานเป็นพนักงานต้อนรับของโรงแรม

เพียงแค่เห็นเรื่องราวในตอนเริ่มต้นของนั้น A Year-End Medley ก็คงจะเห็นถึงความวุ่นวายที่กำลังจะเกิดขึ้น กำลังจะมีความรักในรูปแบบต่างๆเกิดขึ้นภายในโรงแรมแห่ง ที่อยู่ในช่วงปลายปีพอดี บางเหตุการณ์อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับความรักในชีวิตของใครบางคน หรืออาจจะทำให้ใครบางคนที่ได้ลองดูหนังเรื่องนี้มีหัวใจที่นุ่มฟูอีกครั้ง เพียงแค่ได้มาดูดาราก็คุ้มค่าสำหรับการมาดูแล้ว