หนังดีที่ พลาดไม่ได้ เรื่อง แฝดล่องหนตอนแรก

หนังดังน่าดูบอกเลยต้องเป็นเรื่อง แผนล่องหนเท่านั้น เพราะแต่ละฉากแต่ละตอน ทำเอาคนดูหนัง หัวใจจะวายทุกตอนเลย เอาเป็นว่า วันนี้เรามาลองฟังเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้กันก่อนเลยทุกคน โดยที่ในเรื่องนี้ แฝดล่องหนนี้ ขอกล่าวถึง สาวสวยสองคนที่มีชื่อว่า พิมพ์ดาว กับ พิมพ์เดือน ดูจากชื่อสองคนนี้ก็รู้เลยว่าต้องหน้าตาน่ารักใช่ไหมล่ะ เด็กสองคนนี้ โตมากับคนที่เลี้ยง ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน ซึ่งมีชื่อว่า สงวน และ สวง ทั้งสองนี้ ได้เลี้ยงพิมพ์ดาว กับ พิมพ์เดือน คนละอย่างเลยและเด็กสองคนก็ดูท่าทางจะมีนิสัยต่างกันมากด้วย เพราะสงวน สอนพิมพ์ดาวให้เกลียดน้อง แถมชอบยุยงให้แฝดพี่แกล้งแฝดน้องตลอด
ดูหนังแล้วสงสารเด็กเลย แทนที่ เป็นพี่น้องกันแล้วจะสอนให้เด็กรักกันให้มาก เมื่อเวลาผ่านไปหลายเดือน ทั้ง พิมพ์ดาว พิมพ์เดือน ก็โตมากขึ้น แถมหน้าตาดี ระดับนางเอกเลยนะทุกคน ด้วยความที่ทั้งสอง สวย น่ารักแบบนี้นี่เอง ทำให้ผู้ชายเข้ามาหาแบบหัวกระไดบ้านไม่แห้งเลย ทั้งคนรวยระดับลูกคนไฮโซ พวกลูกนายพล มากมาย แต่คนที่โดนใจสาว พิมพ์เดือน ก็เห็นจะเป็น นาถ ทำงานเกี่ยวกับ โทรคมนาคม ส่วนพิมพ์ดาว ก็จะเป็นนายตำรวจ สุดหล่อ เท่ ชื่อว่าวัฒนา มาตามจีบ และยังมี นายทหารชื่อว่า ประเทศ มาชอบ จามจุรี ลูกของนายอารมณ์ และนาง ศศรี บอกเลยว่าหนุ่มๆ ทั้งหมดนี้ เขาเป็นเพื่อนรัก ที่สนิทกันเลยแต่ ทางจามจุรี นี้ พ่อแม่ของเขาได้หมายมั่นให้แต่งงานกับ นาถ เอาล่ะทีนี้ ดูหนังแล้วเห็นถึงความวุ่นวายเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แล้วใช่ไหมล่ะ

เอาล่ะ ขอเล่าถึง พิมพ์ดาว สวยแฝดผู้น่ารัก นางไม่ได้หลงรักหรือชอบ วัฒนาเลยนะทุกคน แต่ดันไปแอบชอบ แฟนของน้องสาวอย่างพิมพ์เดือน ที่ชื่อว่า นาถ อีก เอาล่ะทีนี้ สองศรีพี่น้อง เลยเกลียดกันเข้าไส้เลย โดยเฉพาะ พิมพ์ดาว ที่ชอบด่า แกล้งน้องอยู่ตลอด จนพิมพ์เดือน ทนความขี้อิจฉาของพี่สาวไม่ไหว เลยได้พูดกับ คนที่เลี้ยงเธอมาว่า ไม่อยากหน้าตาเหมือนใครแล้ว และไม่อยากเป็นที่รองมือรองเท้าใครด้วย คนเลี้ยงได้ยินแบบนั้นก็สงสารและยิ่ง รัก พิมพ์เดือนมาก ไม่นาน นาถ ก็อยากจะทำทุกอย่างให้ถูกต้อง เลยกะว่าจะให้พ่อแม่ ไปเจรจาสู่ขอ พิมพ์เดือน พอเรื่องนี้เริ่มแพร่กระจายไปเข้าหูพิมพ์ดาว เธอคนนี้ก็พร้อมจะทำทุกทาง เพื่อให้ทุกอย่างติดขัดไปหมด ส่วนทางน้องสาวอย่างพิมพ์เดือน เห็นพี่สาวทำแบบนี้ก็สงสาร เลยปล่อยให้พี่สาว แสดงความจริงใจ ความรักที่มีต่อ นาถ ออกมา ดูหนังแล้วอึดอัดแทนพิมพ์เดือนจริงๆ ด้วยความที่สงสารพิมพ์เดือนอ่ะเนอะ แต่ทาง นาถ ไม่ยอมรับรัก พิมพ์ดาว เน้นย้ำเสมอว่า เขาจะแต่งงานกับพิมพ์เดือนคนเดียว แต่บอกเลยว่าในวันที่งานแต่งได้เริ่มขึ้น พิมพ์ดาวร้ายมากจริงๆนะทุกคน นางกล้าที่จะวางยาน้องสาว อย่างพิมพ์เดือน แล้วสลับตัวเอง มาแต่งตัวเป็นเจ้าสาวของ นาถ แทน คนดูหนังหัวใจจะวายเลยฉากนี้อ่ะ และแล้วทุกอย่าง ก็เป็นไปตามความต้องการของพิมพ์ดาว แถมยังบังคับไม่ให้พิมพ์เดือน บอกเรื่องนี้กับใครอีก เพราะเธอขู่จะฆ่าตัวเองให้ตาย ดูความเห็นแกตัวของพี่สาวคนนี้เอาเถอะทุกคน คราวนี้ พิมพ์เดือนจะทุกอย่างไรต่อไปฝากทุกคนดูหนังตอนต่อไปกันด้วยนะ และ นาถ จะรู้ความจริงตอนไหนกันนะ