หนังดีกระแสมาแรง ในเรื่อง เจ้าสาวสลาตัน

หนังดีกระแสมาแรง ที่คนดูหนังฟรีอยากดูย้อนหลังมานาน คงจะเป็นเรื่อง เจ้าสาวสลาตัน แล้วหล่ะ แต่ก่อนจะเข้าไปดูหนังฟรีกันมาฟังเนื้อเรื่องคร่าวๆ กันก่อนดีกว่าทุกคน เนื่องจากในตอนที่ไม่มีคนเห็น อิงอร สาวสวย สาวแซ่บ เธอชอบนัดผู้ชายมาหา และวันนั้นเอง ลมฟ้าลมฝนมา ก็มาพอดีด้วย อิงอร ก็เอาลูกแฝดมามาหาผู้ชายคนนั้นด้วย โชคไม่เข้าข้าง พ่อสามีตามมาเห็นเข้า เห็นท่าทางของอิงอรแล้วว่ากำลังมาเจอชู้ เลยดึงเด็กชื่อว่า เขมิกา ไว้ได้ ส่วนเด็กอีกคน ชื่อว่า ขวัญตา อิงอรรั้งเอาไว้ได้ ทางบัณฑิตผู้เป็นสามีก็จะตามไปรั้งอิงอรไม่แต่ก็ห้ามไม่ได้ บอกเลยว่าบัณฑิตร้องไห้ เสียใจมากที่เมียรักทำแบบนี้
หลังจากผ่านไป เป็นสิบกว่าปี ชานนท์ หนุ่มหล่อ เจ้าของสปา ที่คนนิยมมาใช้บริการมากที่สุด ได้ชวนคู่หมั้นชื่อว่าขวัญตา ไปงานเปิดตัวกิจการ ที่ระยอง ซึ่งเป็นบ้านเกิดของบัณฑิตพ่อของขวัญตา เด็กแฝดที่แยกจากกันนั่นเอง เมื่อบัณฑิตได้เจอลูกครั้งแรกก็ตามไปเพื่ออยากชวนลูกสาวมาอยู่ที่บ้านด้วยกัน หลังจากพ่อลูกได้เจอกัน ก็พูดคุยกัน บอกเลยว่าฉากนี้ซึ้งมาก คนดูหนังฟรีน้ำตาไหลตามเลย สองพ่อลูกก็กอดกัน จนมีผู้คิดไม่ดีแอบถ่ายรูปเอาไว้ ในการเจอกันครั้งนี้ของพ่อลูกบอกเลยว่าน่าเศร้ามาก เพราะว่าขวัญตาได้หายตัวไปหลังวันแต่งงาน เมื่อหลังจากแต่งงานแล้ว รูปถ่ายกับคลิปจากผู้ไม่หวังดีก็เต็มไปหมด เอาจริงๆ ความจริงแล้ว ขวัญตาเขาแอบรักอยู่กับ ประชา ซึ่งไม่ใช่คนในคลิปเลย แต่ในคลิปนั้นคือพ่อของขวัญตานั่นเอง ด้วยความที่ชานนท์รับไม่ได้ว่าโดนสวมเขา จึงไปพักใจที่เมืองนอก และเมื่อเวลาผ่านไปจากคนใจดีแบบชานนท์คนเก่านั้นไม่มีแล้ว มีแต่คนเย็นชา ไม่สนโลก และรักใครไม่เป็นอีกแล้ว และเนี๊ยบมาก คนที่ร่วมงานด้วยมักจะกลัวมาก
มาทางบัณฑิต ผู้เป็นพ่อที่ป่วยหนัก ได้สั่งเสียกับลูกสาว เขมิกา ไว้ว่า ให้ไปช่วยพี่สาวของลูกด้วย ชื่อว่า ขวัญตา เขมิกา สงสัยมากว่า ใครกันคือขวัญตา เขมิกาเลยไปหาคำตอบจากปู่ซึ่งรู้เรื่องทุกอย่าง เมื่อปู่หลานได้คุยกัน ความจริงจึงกะจ่าง แต่ทางปู่นั้นได้บอกไปว่าอิงอรแม่ของเขมิกานั้นทิ้งหลานไปเอง บอกเลยว่าเขมิกานั้นอยากตามหาความจริง ว่าแท้จริงแล้ว แม่ทิ้งลูกได้อย่างไร ไม่สงสารลูกเลยหรืออย่างไรกัน หรือว่าแม่มีอะไรในใจมากกว่านี้ เลยตัดสินใจขอความช่วยเหลือจาก โยธิน ชายหนุ่มที่ชอบเขมิกามาตลอด ให้ไปเพื่อนตามหาแม่ และพี่สาวหน่อย และเรื่องนี้ขอให้เป็นความลับเพราะว่าปู่ไม่อยากให้เขมิกาติดต่อแม่อิงอร เมื่อเขมิกา ถึงกรุงเทพ ก็เลยมาที่บ้านเลิศวิริยะเลย จึงไปเจอกับน้องสาวของชานนท์ ชื่อว่า แววนิล พอแววนิลเห็นหน้า เขมิกา แล้ว ก็ต่อว่าพร้อมทั้งตบเขมิกา ทันทีเพราะว่า ติดว่า ขวัญตา ที่แอบคบชู้ หลังจากนั้นชานนท์ก็กลับมาแล้วเห็นว่าเขมิกา ซึ่งเขาเองก็คิดว่าคนนั้นคือขวัญตา จึงรีบฉุดให้ลุกขึ้น แล้วบอกว่าจะหย่า และแบบนี้ก็เข้าทางเขมิกาเลย ด้วยความที่อยากรู้ความจริง เขมิกา จึงสวมรอบเป็นขวัญตาซะเลย ในระหว่างที่ชานนท์กับ เขมิกาทะเลาะกัน ก็มีนักข่าวผ่านมาเห็นพอ จึงแสร้งทำเป็นรักกัน เพราะกลัวว่า ธุรกิจ สปา จะเสียหาย และแบบนี้เองเขมิกาจึงได้อยู่บ้านของชานนท์ต่อไปได้ บอกเลยว่าการอยู่บ้านหลังนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะว่า แววนิล นั้นอยากให้เพื่อนของเธอชื่อว่า ปรียา มาเป็นแฟนพี่ชายมากกว่า จึงหาทางไล่ เขมิกา ออกบ้านนี้ให้ได้ เอาล่ะ เรามาลุ้นกันต่อว่าเขมิกาจะเจออุปสรรค์อะไรบ้างในการตามหาพี่สาวขวัญตาของเธอ และชานนท์จะรู้ว่าเขมิกาคือน้องของขวัญตาวันใหนกันนะ ฝากทุกคนดูหนังฟรีกันเยอะๆ นะ