หนังที่น่าสนใจ Fatal Seduction ปรารถนาอันตราย

ในตอนนี้เราได้มีซีรีส์ที่มีความสนุกเทียบเท่ากับการดูหนังเรื่องนึ่ง เป็นเรื่องราวที่ถูกส่งตรงมาจากทวีปแอฟริกาใต้ที่มีความน่าสนใจและน่าดึงดูดโดดเด่นมากกว่าหนังเรื่องไหนๆที่เราเคยพบเจอ และเรื่องราวภายในนั้นก็เรียกได้ว่าดุเดือดร้อนแรงเหมือนกับการดูหนังแนวอีโรติกอยู่เลย จะมาทำให้คนที่ได้ดูนั้นต้องรู้สึกสยิวหัวใจไปกับเรื่องราวที่ตัวของคุณนั้นกำลังจะได้พบเจอ
โดยซีรีส์ที่เรากำลังพูดถึงนั้นก็มีชื่อเรื่องว่าFatal Seduction ปรารถนาอันตราย เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่เรานั้นไม่ค่อยจะพบเจอได้บ่อยๆจากทวีปแอฟริกา เพราะส่วนใหญ่แล้วทวีปนี้มักจะไม่ค่อยผลิตหนังหรือซีรีส์แบบนี้ออกมาให้เราได้รับชม แต่ถึงยังไงก็ตามถ้านับแต่เนื้อเรื่องภายในเราคงต้องบอกเลยว่าถ้าคุณได้ลองรับชมกันสักครั้งคุณนั้นจะสามารถสัมผัสถึงรสชาติในอรรถรสของประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับความเป็นมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเกิดการอื้อฉาว เรื่องราวการโดนหักหลัง หรือจะเป็นเรื่องราวความร้อนแรงจากการร่วมเพศ ที่ถ้าเราได้ลองดูนั้นรับรองเลยว่าจะต้องพูดว่าสุดยอด

โดยเรื่องราวภายใน Fatal Seduction ปรารถนาอันตรายเป็นเรื่องราวที่ได้พูดถึงหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่านานดิ ตัวของเธอนั้นเป็นอาจารย์ที่ได้ทำงานสอนอยู่ภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในตอนนี้ตัวของเธอนั้นต้องการที่จะไปปล่อยจิตใจให้สบายไปกับเพื่อนสาวของเธอและทำการท่องเที่ยวกันในทริปที่เธอกับเพื่อนของเธอจะรวมกันในวันหยุดของสัปดาห์ จนทำให้ตัวของเธอนั้นได้ไปพบกับหนุ่มคนหนึ่งที่มีเสน่ห์มากๆ แต่น่าจะมีอายุประมาณลูกของเธอได้เลย แต่แล้วด้วยแรงความปรารถนาต่างๆจึงทำให้ตัวของเธอและเขาได้ก้าวเข้าสู่ความสัมพันธ์ที่มีความลึกซึ้งมากกว่าที่คาดคิดเอาไว้แต่หารู้ไม่ว่านี้จะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเกิดโศกนาฏกรรม และพวกเราทุกคนนั้นก็จะได้ไปพบกับความจริงที่ชายหนุ่มคนนี้นั้นได้ทำการเก็บซ่อนเป็นความลับเอาไว้อยู่เบื้องหลัง

โดยจุดเด่นของหนังเรื่องนี้เราก็คงจะเห็นกันดีว่าได้มีการใช้พล็อตเรื่องราวแนวอีโรติกที่ได้แสดงเนื้อหาสุดอื้อฉาวเป็นแนวถนัดที่ซีรีส์ส่วนใหญ่มักจะทำออกมาและสามารถเรียกความนิยมดึงดูดให้คนเข้ามาดูได้อย่างมากมายมีเรื่องราวที่เข้มข้น น่าติดตาม มีการปูบทเพื่อนำเรานั้นเข้าสู่ปัญหาต่างๆที่ซีรีส์เรื่องนี้ได้วางเอาไว้และจะนำเราเข้าสู่ความจริงที่น่าประหลาดใจเป็นการวางโครงเรื่องที่ฉลาดมากๆ เพราะทำให้คนดูนั้นอย่าติดตามไปจนจบ เราจึงต้องขอบอกเลยว่าซีรีส์ Fatal Seduction เป็นซีรีส์ที่ถ้าใครเคยดูหนังแนวนี้มาก่อนก็คงจะชื่นชอบอะไรแบบนี้ด้วยเช่นกัน ที่เรื่องนี้ไม่ได้มีจุดขายเพียงแค่จุดเดียวมีการเล่าเรื่องที่น่าประทับใจ ถ้าใครที่ไม่รู้จะดูหนังเรื่องไหนดีก็สามารถมารับชมซีรีส์เรื่องนี้เพื่อฆ่าเวลาได้เช่นกัน